Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 22:53 PM (GMT+7)

Xúc động cặp vợ chồng xăm hình ở chân để con gái bớt tự ti

authorLê Nguyên (theo boredpanda) Thứ Sáu, ngày 27/02/2015 08:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tanya và Adam Phillips, một cặp vợ chồng người Anh đã quyết định xăm hình giống hệt với vết bớt của cô con gái để giúp cô bé tự tin và yêu đời hơn.

   

Honey-Rae mới chỉ 18 tháng tuổi nhưng vết bớt của cô bé rất lớn và rõ ràng, kéo dài khắp chân phải. Khi đi ra ngoài, Tanya – mẹ của cô bé thường xuyên phải mặc những trang phục có thể che kín chân của cô bé để tránh những ánh nhìn không mấy thiện cảm. Honey-Rae dường như cũng nhận biết được sự khác lạ của cơ thể mình so với người khác, đặc biệt là bố mẹ. 

 xuc dong cap vo chong xam hinh o chan de con gai bot tu ti hinh anh 1

 

Thương con gái, sau nhiều ngày băn khoăn, cặp vợ chồng Tanya và Adam Phillips đã quyết định xăm hình giống như vết bớt của con gái để cô bé tự tin và hiểu rằng cô bé sẽ luôn nhận được tình yêu thương lớn nhất nơi bố mẹ mình.

 xuc dong cap vo chong xam hinh o chan de con gai bot tu ti hinh anh 2

 

"Mặc dù trong mắt chúng tôi cô bé là hoàn hảo nhưng tôi biết những người tàn nhẫn vẫn sẽ chỉ trỏ và nhìn chằm chằm vào con".

 xuc dong cap vo chong xam hinh o chan de con gai bot tu ti hinh anh 3

 

"Tôi đã không hành động gì cho đến khi tôi nhìn thấy một đôi vợ chồng già thì thầm và nhìn chằm chằm vào chân của Honey-Rae. Tôi đã cực kỳ bối rối, đó là lần đầu tiên tôi đưa cô bé ra ngoài mà không mặc quần dài, để lộ vết bớt và điều đó khẳng định tất cả những lo lắng và sợ hãi là thật. Mọi người cư xử một cách độc ác mà không hề nhận ra", bố mẹ cô bé chia sẻ.

 xuc dong cap vo chong xam hinh o chan de con gai bot tu ti hinh anh 4

 

Tanya, mẹ cô bé chia sẻ thêm: "Khi những hình xăm đã bớt sưng, tôi thấy Honey-Rae nhìn nó, cô bé nhẹ nhàng chạm vào nó và mỉm cười nói “giống nhau” sau đó chỉ vào chân của chính mình”. Tanya cũng nói cô cảm thấy đúng đắn khi quyết định xăm hình giống như những vết bớt của con gái. Cô bé giờ đã tự tin, vui vẻ hơn, không còn cảm thấy mình khác biệt.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn đánh ghen như phim hành động và cách hành xử của anh chồng...
Chỉ vì dám yêu và cưới thiên kim tiểu thư nhà giàu, chàng trai Ấn...
"Đêm hôm ấy, em quỳ mọp dưới bàn chân anh, nói cắn rơm cắn cỏ lạy...