Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 04:08 AM (GMT+7)

Xúc động người đàn ông được đoàn tụ với mẹ sau 29 năm

authorLê Nguyên Thứ Bảy, ngày 30/05/2015 09:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau 29 năm thất lạc, người đàn ông đã vỡ òa cảm xúc khi được ở trong vòng tay mẹ mình.

   

Giang Minh, một người đàn ông năm nay 37 tuổi cuối cùng cũng vỡ òa trong xúc động khi tìm thấy mẹ ruột của mình sau gần ba thập kỷ đi lạc. 

Giang Minh, sinh năm 1986, lúc 8 tuổi vì ham chơi, bướng bỉnh, không chịu nghe lời mẹ đã chạy ra khỏi nhà đi chơi ở nhà ga xe lửa địa phương tại Quận Tử Dương, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. 

 xuc dong nguoi dan ong duoc doan tu voi me sau 29 nam hinh anh 1

 

Sau khi leo lên một trong các toa tàu, mải chơi không nhớ giờ tàu chạy, cậu bé đã vô tình có mặt trên chuyến tàu. Khi tàu dừng, cậu bé đã thấy mình ở tỉnh Tứ Xuyên. 

Cô đơn và sợ hãi, Giang Minh đi lang thang xung quanh thành phố suốt 4 ngày cho đến khi cậu bé được tìm thấy đang đói lả và được một gia đình họ Giang ở thành phố Dazhou nhận nuôi.

Cậu bé 8 tuổi trong trí nhớ non nớt lúc bấy giờ chỉ còn nhớ được tên mẹ ruột của mình là Đặng Thiểu Hương, chú của mình được gọi là Đặng Ba Tử, ga xe lửa ở Tử Dương. Từ đó đến nay bặt vô âm tín.

Hồi đầu tháng 5, vào Ngày của Mẹ, Giang Minh đã để lại một tin nhắn trên trang web của Văn phòng Công an Tử Dương, kể lại chi tiết câu chuyện của mình và nhờ lực lượng công an giúp đỡ tìm lại người mẹ năm xưa mình bị lạc.

Khoảng 10 ngày sau đó, sau khi phỏng vấn người dân, công an Tử Dương đã tìm thấy bà Đặng Thiểu Hương. Khi nhận được điện thoại miêu tả vụ mất tích của cậu con trai, bà Thiểu Hương đã khóc to: "Không sai, đó chính là con trai của tôi".

Sau khi xác nhận thông tin chính xác, hai mẹ con bà Thiểu Hương và Giang Minh đã có một cuộc hội ngộ đầy nước mắt. Bà Thiểu Hương, giờ đã 63 tuổi, nói với các phóng viên: "Tôi đã nghĩ rằng cả cuộc đời này tôi sẽ không bao giờ được nhìn thấy con trai tôi một lần nữa".

 Anh Giang Minh cũng vô cùng xúc động khi tìm được mẹ ruột của mình. 

Tag:  hy hữu, mẹ con   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Mới 25 tuổi, cô gái xinh đẹp đã sợ ế nên phải đến chương trình mai...