Thứ Ba, ngày 22/05/2018 09:53 AM (GMT+7)

Y tá giết bạn trai vì nghi ngoại tình

authorLê Trung Đức Thứ Sáu, ngày 26/02/2016 15:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một giấc mơ đám cưới đẹp biến thành ác mộng chỉ do một vấn đề nhỏ liên quan tới tình cảm.

   

Y tá Wang, 25 tuổi, đến từ Thượng Hải (Trung Quốc) thú nhận trước tòa tội giết bạn trai bằng cách tiêm insulin sau khi phát hiện bạn trai ngoại tình.

Tình yêu của 2 người nảy sinh khi còn học đại học. Wang và Li (tên bạn trai) lên kế hoạch chuẩn bị cưới vào cuối tháng 1/2016 nhưng mọi chuyện đổ vỡ sau một vài lần cãi nhau. Khi còn yêu, Wang chăm sóc chú ruột bệnh tật của Li rất chu đáo, tuy nhiên, chị bỗng nhiên dừng lại. Điều này khiến mẹ của Li nghi ngờ người yêu của con trai mình.

 y ta giet ban trai vi nghi ngoai tinh hinh anh 1

Từ đây, mọi chuyện trở nên xấu đi. Vào ngày 31/03, Li ở nhà Wang nhưng liên lạc với một người con gái khác được mẹ Li giới thiệu.

Wang thức suốt đêm và tìm cách tiêm bạn trai một hỗn hợp gồm thuốc ngủ và insulin. Sau đó, cô tìm cách tự tử nhưng không thành nên đành liên lạc với người quen để tìm cách trốn.

Wang nói: “Tôi đeo kính râm, vì nếu nhảy tự tử, tôi sẽ cảm thấy bớt sợ hơn". Tuy nhiên việc tử tự của cô đã không được như ý muốn.

Luật sư của Wang cho rằng nên xử nhẹ vì dù sao Wang và Li là hai người yêu nhau.  Wang cũng có ý định tự tử nhưng gia đình Li muốn Wang nhận án tử hình, còn gia đình Wang muốn bồi thường thiệt hại.

Câu chuyện này đã làm nóng cư dân mạng vì hành động giết người của Wang. Tuy nhiên một số khác cho rằng, Li là người chịu trách nhiệm cho vấn đề này. Việc hoãn đám cưới đã dấy lên câu hỏi tại sao những thứ việc nhỏ liên quan đến tình yêu và vật chất lại biến một giấc mơ đẹp thành ác mộng như thế.

Cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục tiến hành.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...
Anh chàng đăng đàn hỏi dân mạng, liệu có nên xin tiền bố mẹ lắp...
Sức mạnh được rèn giũa theo thời gian của chàng trai Trung Quốc...