Thứ Hai, ngày 10/12/2018 11:59 AM (GMT+7)

Yêu hay không, hãy nhìn chàng với mẹ!

author Thứ Ba, ngày 29/05/2012 07:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đánh giá đàn ông có nhiều cách, nhưng một trong những cách dễ dàng và chính xác nhất là nhìn xem chàng đối xử với mẹ như thế nào.

   
 yeu hay khong, hay nhin chang voi me! hinh anh 1

Liên lạc thường xuyên

Nếu chàng của bạn gọi điện cho mẹ mỗi ngày và dành phần lớn thời gian rảnh cho mẹ, nhiều khả năng chàng của bạn thuộc típ "cục cưng của mẹ". Bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần trước là mẹ chàng luôn luôn là ưu tiên số một và chàng sẽ luôn quan tâm (hay vâng lời) tới ý kiến của mẹ trước khi quyết định mọi điều.

Trong trường hợp bạn có thể lôi kéo mẹ chàng về cùng phe, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về mối quan hệ. Ngược lại, nếu bạn và mẹ chàng bất đồng trong nhiều quan điểm, lối sống, tốt hơn hết, hãy tìm đường thoái lui trước khi mối quan hệ đi quá xa.

Chẳng bao giờ liên lạc

Nếu bạn thấy chàng không bao giờ mảy may hỏi han liên lạc với mẹ chàng thì chắc chắn phải có vấn đề. Đừng vội vàng tiến tới mối quan hệ sâu sắc một khi bạn chưa tìm ra nguyên nhân nằm ở đâu. Có thể mẹ chàng đang trong chuyến du lịch dài ngày và không muốn bị làm phiền. Hoặc có thể bố mẹ chàng chia tay từ lâu, chàng sống với bố và đã mất liên lạc với mẹ.

Hãy cố gắng tìm ra. Trong trường hợp, chàng của bạn không hỏi han gì tới mẹ bởi mối quan hệ mẹ con không hòa hợp, hãy thử đặt câu hỏi về người yêu cũ của chàng.

Nếu qua lời kể của chàng, các cô người yêu cũ đều là những phụ nữ xấu xa tệ hại, nhiều khả năng anh chàng này không có thiện cảm với phụ nữ. Bất kể chàng có quyến rũ và nam tính như thế nào, chàng của bạn thực sự có vấn đề với phụ nữ nói chung. Đừng cho rằng chàng là một chú sư tử bị tổn thương và bạn là người định mệnh gửi đến chữa lành vết thương ấy. Hãy dành thời gian mà chạy thoát cho nhanh.

Biết nói cảm ơn

Nếu chàng nhận được sự giúp đỡ nào đó từ mẹ chàng và biết nói lời cảm ơn, đây chắc chắn là anh chàng tiềm năng dành cho bạn. Nếu chàng coi việc được mẹ hỗ trợ là đương nhiên và lời cảm ơn là không cần thiết, khả năng cao là bạn cũng sẽ được (bị) chàng đối xử theo cách tương tự.

Cũng giống như khi chàng làm gì đó sai lầm và chăm chăm hi vọng mẹ chàng ra tay giải quyết mớ lộn xộn chàng gây ra. Hãy luôn ghi nhớ, một anh chàng không biết tôn trọng và biết ơn mẹ anh ta thì về lâu về dài sẽ không bao giờ tôn trọng bạn.

Luôn mồm ca thán

Một kỹ năng mà mọi phụ nữ cần nắm vững và áp dụng ngay cho những ngày đầu hẹn hò, đó là lắng nghe cách chàng nói về gia đình và bạn bè. Nếu chàng chia sẻ những câu chuyện vui vẻ và tỏ lòng yêu quý những người xung quanh, chàng xứng đáng có cuộc hẹn lần sau với bạn.

Những lời phàn nàn, chế nhạo về người thân, bạn bè cho thấy chàng có xu hướng nói về người khác (bao gồm cả bạn) như thế nào sau lưng. Không ai là hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu tất cả những người xung quanh chàng đều không tốt hay đều muốn chống lại chàng, hãy xem xét lại cách chàng nhìn người khác.

Những anh chàng chỉ luôn mồm kêu chán, kêu mệt, kêu buồn lo vì cuộc sống sẽ chẳng bao giờ trưởng thành và làm cho bạn hạnh phúc.

"Không phải lỗi của anh"

Nếu anh chàng bạn hẹn hò luôn luôn đổ lỗi mọi thứ cho ngoại cảnh, nhất là cho mẹ chàng, đừng có tiếc mà bỏ qua ngay anh ta. Chàng rõ ràng không và không muốn sống có trách nhiệm với cuộc đời của chính mình.

Ngay cả những người mẹ thương con nhất cũng không thể luôn luôn lo lắng cho con từng tí một, dọn đường để mọi thứ quanh con lúc nào cũng hoàn hảo. Và bạn cho rằng một người đàn ông luôn thích dựa dẫm vào mẹ, đổ lỗi những sai lầm của bản thân cho mẹ sẽ có thể lo cho bạn cả đời?

Theo Đẹp

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên tục dự đoán tuyển Malaysia thắng tuyển Việt Nam, chú cá tiên...
Tôi là một người phụ nữ cực kỳ nhạy cảm. Tôi khao khát những khoảnh...
Nhan sắc nữ sinh đẹp nhất trường FPT, cô dâu 2 con trong đám cưới 4...