Chủ Nhật, ngày 23/02/2020 19:19 PM (GMT+7)

Yêu nhau 15 năm, cô gái quyết "ăn cơm trước kẻng" và cái kết đắng

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Ba, ngày 17/10/2017 14:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô đã cố gắng ăn uống khoa học để mang thai, mang tin vui đến cho nhà trai. Vậy mà không ngờ....

   

Biết tin vợ mang thai, hầu hết những người đàn ông đều vô cùng sung sướng, hạnh phúc. Thế nhưng không phải ai cũng như vậy, mới đây, trên diễn đàn chuyên bóc phốt bạn trai ở Trung Quốc, một cô gái trẻ đã trải lòng đầy đau đớn.

Theo chia sẻ, cô gái này đã cùng bạn trai mình yêu đương suốt 15 năm, hai người cũng chuẩn bị đính hôn. Khi xác định chuyện trăm năm, cô mong muốn mang thai trước để bố mẹ chàng trai vui vẻ, cũng là muốn "song hỷ lâm môn" - "hai chuyện vui cùng tới". Không ngờ, sau khi thành công mang thai, cô gái đã vô cùng đau đớn khi biết rõ bộ mặt thật của chàng trai sắp cưới.

Người bạn trai sau khi nghe tin đã lập tức bắt cô đi xét nghiệm ADN vì cho rằng đứa con trong bụng cô không phải của mình. Gia đình bạn trai cũng không ngừng mắng chửi cô là đồ hư hỏng và tìm mọi cách bắt cô phải chia tay bạn trai.

 yeu nhau 15 nam, co gai quyet "an com truoc keng" va cai ket dang hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Cuối cùng, khi cô gái sinh hạ thành công một bé trai kháu khỉnh, xét nghiệm ADN cho thấy đứa bé đúng là con của bạn trai, lúc này gia đình người bạn trai vô nhân tính này lại rắp tâm muốn tranh giành quyền nuôi con với cô, khiến cô vô cùng căm hận, lên tiếng tố cáo.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của cô gái:

"Khi lòng tôi tràn đầy vui mừng nói với anh tin vui rằng tôi đã mang con của hai đứa, không ngờ anh lại muốn tôi xét nghiệm ADN. Thực sự, điều này khiến tôi tổn thương sâu sắc, hoàn toàn không có hứng thú với bất cứ điều gì.

Nguyên nhân khiến anh bắt tôi xét nghiệm ADN là bởi vì anh cho rằng, sinh lý của anh kém, hơn nữa tinh trùng của anh cũng kém chất lượng nên đứa con trong bụng tôi không thể là của anh. Anh nghĩ rằng tôi bắt anh "đổ vỏ". Thực sự oan ức. Vốn dĩ là chuyện vui, giờ lại hóa chuyện đắng cay, buồn tủi.

Nói cho anh biết, để có được đứa con này, tôi đã phải nghiên cứu rất nhiều, thay đổi thói quen ăn uống, còn tốn không ít tiền để mua các loại thuốc, thực phẩm để điều dưỡng thân thể. Chỉ vì tôi nghĩ rằng, khi tôi có thai, tất cả mọi người sẽ hạnh phúc, vui sướng.

Khi tôi bước vào cửa nhà anh, sẽ là cô dâu mang phúc tới, là "song hỷ lâm môn". Trăm triệu lần tôi không thể nghĩ được rằng, khi tôi tốn bao tâm sức để có được bảo bối, lại là lúc tôi bị tổn thương sâu sắc nhất.

Tồi tệ hơn, cha mẹ, em gái, em trai, họ hàng thân thích của anh, tất cả đều mắng chửi tôi chẳng ra gì, thậm chí nói tôi là đồ hư hỏng, là gái đứng đường. Bao nhiêu lời khó nghe tôi đều phải chịu đựng hết. Chưa đủ, ngày hôm đó, khi cha mẹ anh nhục mạ tôi, đuổi tôi ra khỏi nhà, anh không hề ngăn cản. Tôi bụng bầu, tự an ủi mình, sống từng ngày trong đau khổ, khốn khó.

Ngày con trai được sinh ra, tôi gọi cho anh, muốn anh đến bệnh viện để kiểm tra ADN ngay lập tức. Anh đồng ý, đưa cả cha mẹ anh tới để làm xét nghiệm ADN. Khi nhận được kết quả, một nhà các người lại bắt đầu tranh giành quyền nuôi con với tôi. Các người đến tột cùng là người hay ác quỷ vậy?

Khi con trai ở trong bụng tôi, các người mở miệng, ngậm miệng đều mắng chửi đứa bé là tạp chủng. Hiện các người biết rằng đứa bé chính là huyết thống của mình lại muốn giành lại. Các người đã quên rằng mình đối xử với tôi tồi tệ như thế nào ư? Tôi vĩnh viễn không bao giờ quên những gì các người đã đối xử với tôi. Thực sự, tôi bị mù mới có thể yêu anh, còn muốn cùng anh kết hôn. Tôi không sợ các người đâu, đừng mong giành lại quyền nuôi con với tôi".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi thấy trong lòng có chút tự ái không hề nhẹ. Hóa ra đây là lý do...
Do quá thoải mái, nữ MC quên mất mình đang livestream và để lộ hoàn...
Ngay khi hai người chuẩn bị mở hộp nhẫn, một con sóng lớn ập tới và...