Thứ Năm, ngày 22/08/2019 09:45 AM (GMT+7)

5 điều không bỏ ngay, có ngày "cậu nhỏ" vô tác dụng

authorNghi Dung (theo Daily Star) Thứ Tư, ngày 17/07/2019 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu như nam giới còn cố gắng làm những điều sau, cẩn thận có ngày mang họa vào thân và "cậu nhỏ" không còn tác dụng gì.

   

1. Đặt máy tính xách tay lên đùi

Nhiều cảnh báo đã được đưa ra về việc không để laptop trên đùi. Bởi có nhiều rủi ro có thể gây hại với "vùng kín" khi đặt laptop như vậy. Nhiều nghiên cứu cho thấy sức nóng của laptop gây ảnh hưởng đến tinh trùng, thậm chí là vô sinh hay gây rối loạn cương dương. Mặt dưới của laptop có thể đạt nhiệt độ lên đến 31-40 độ C khi sử dụng.

Các chuyên gia tin rằng bức xạ điện từ và nhiệt tác động xấu lên dương vật có thể gây rối loạn cương dương. Các nhà nghiên cứu đại học New York thử nghiệm với 29 nam giới đặt laptop gần dương vật nhận thấy thiết bị này khiến cho bộ phận sinh dục bị tăng nhiệt độ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều nghiên cứu phải thực hiện để chứng minh điều nay. Cho nên, bạn cần chuẩn giá đỡ để đặt máy tính xách tay lên nhằm tránh tăng nhiệt độ ở "vùng kín".

2. Dùng kem tẩy lông ở "vùng kín"

Với nhiều người, kem tẩy lông là thứ giúp khử lông nhanh chóng, không đau đớn ở dương vật. Mặc dù nó có thể tốt ở các vùng khác nhưng bạn nên tránh dùng ở vùng bộ phận sinh dục. Chuyên gia làm đẹp Melanie Mari cho biết kem tẩy lông đủ mạnh để tẩy lông ở các vùng như ngực, lông mu nên chúng có thể gây kích thích ở vùng da nhạy cảm. Thậm chí, có một vài người đến phòng khám của chuyên gia này do bỏng hóa học ở tinh hoàn sau khi dùng thuốc tẩy lông ở vị trí này.

 5 dieu khong bo ngay, co ngay "cau nho" vo tac dung hinh anh 1

3. Điều trị làm trắng

Nam giới và nữ giới có thể nhận ra bộ phận sinh dục của họ có màu sắc tối hơn phần còn lại của cơ thể. Ở tuổi dậy thì, các hormone như estrogen, testosterone tăng đột biến và tăng sản xuất melamin khiến vùng sinh dục có màu tối hơn. Trên thế giới, có nơi đã thực hiện liệu pháp làm trắng giúp làm sáng da ở dương vật. Nhưng nhiều chuyên gia lên tiếng không nên, bởi điều này có thể gây sẹo, viêm, nhiễm trùng...

4. Xăm lên dương vật

Việc xăm ở "vùng kín" không chỉ là một trải nghiệm đau đớn mà có thể gây nên nhiều tác dụng phụ. Xăm lên dương vật có thể gây nhiễm trùng và tổn thương da. Nhưng nhiều người không biết việc làm này có thể gây  mắc bệnh priaprism. Vấn đề này xảy ra khi máu không thoát ra khỏi dương vật khiến dương vật cương cứng kéo dài và gây đau đớn.

5. Gắn bi

Có một số tin đồn cho rằng gắn bi vào dương vật làm tăng khoái cảm tình dục cho bạn tình nhưng nó lại gây ra nhiều nguy hiểm. Nam giới phải trải qua cắt da rồi gắn vào trong sau đó khâu lại. Trong quá trình thực hiện có nhiều rủi ro, thậm chí nếu bị nhiễm trùng có thể ảnh hưởng niệu đạo và khả năng cương dương, chưa kể nếu quan hệ có thể gây xây xát âm đạo hoặc tổn thương.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng đã hướng dẫn các bà mẹ cách sử dụng thuốc...
Dịch sốt xuất huyết đang có nguy cơ bùng phát mạnh nhất từ trước...