Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 23:40 PM (GMT+7)

6 thời điểm tuyệt đối không nên làm "chuyện ấy, dù ham muốn đến mấy

authorLinh Trang (Theo Bustle) Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù sức khỏe của cả 2 người đều đang hoàn toàn khỏe mạnh, không hề mắc bệnh qua đường tình dục nhưng 6 điểm sau vẫn nên tránh "yêu" để bảo vệ sức khỏe.

   

1. Ngay sau khi tẩy lông

 6 thoi diem tuyet doi khong nen lam "chuyen ay, du ham muon den may hinh anh 1

Cạo lông, tẩy lông có thể khiến da bạn bị sần sùi. Mặc dù bạn có thể không cảm thấy bất tiện để quan hệ tình dục nhưng tẩy lông có thể để lại các vết trầy xước vi mô trên da, đồng nghĩa với nguy cơ nhiễm trùng hoặc lây nhiễm bệnh qua đường tình dục.

2. Trước cuộc hẹn bác sĩ phụ khoa của bạn

 6 thoi diem tuyet doi khong nen lam "chuyen ay, du ham muon den may hinh anh 2

Nhiều cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa chuyên nghiệp thường yêu cầu bệnh nhân tránh quan hệ tình dục 24 giờ trước khi thăm khám. Lý do được các bác sĩ đưa ra là tinh dịch có thể thay đổi cân bằng pH của âm đạo và can thiệp vào kết quả xét nghiệm, điều này dẫn đến kết luận không chính xác.

3. Khi bạn ở trong bể bơi hoặc bồn tắm nước nóng

 6 thoi diem tuyet doi khong nen lam "chuyen ay, du ham muon den may hinh anh 3

Mặc dù điều này có thể thúc đẩy sự lãng mạn và ham muốn tình dục nhưng có một số rủi ro liên quan đến tình dục trong bể bơi hoặc bồn tắm nước nóng. Đầu tiên, clo có thể gây kích ứng âm đạo của phụ nữ. Tiếp theo, nếu nước không được khử trùng bằng clo đúng cách, cả 2 có nguy cơ bị nhiễm vi khuẩn. Cuối cùng, nước làm giảm sự bôi trơn, có thể làm khô âm đạo và tăng khả năng nhiễm trùng.

4. Khi bạn bị nhiễm trùng nấm men

 6 thoi diem tuyet doi khong nen lam "chuyen ay, du ham muon den may hinh anh 4

Khi bạn bị nhiễm trùng nấm men hoặc nhiễm khuẩn âm đạo, hoặc cả khi thấy dịch tiết âm đạo nhiều bất thường thì tốt nhất là nên kiêng cho đến khi tình hình được kiểm soát. Âm đạo rất dễ bị phá vỡ cân bằng pH và nếu quan hệ tình dục trong trường hợp này có thể khiến vấn đề trở nên nguy hiểm và kéo dài thời gian hơn.

5. Bạn đang có vấn đề về dạ dày

 6 thoi diem tuyet doi khong nen lam "chuyen ay, du ham muon den may hinh anh 5

Dương vật có thể ảnh hưởng đến trực tràng, và nếu bạn đang gặp phải vấn đề tiêu hóa thì quan hệ tình dục rất dễ gây ra nguy cơ nhiễm trùng bàng quang.

6. Khi không có hoặc bao cao su không nguyên vẹn

 6 thoi diem tuyet doi khong nen lam "chuyen ay, du ham muon den may hinh anh 6

Bao cao su được cất trong ví trong một thời gian dài có thể bắt đầu bị hỏng do thân nhiệt và hết hạn sử dụng. Ngoài ra, bao cao su không phù hợp - quá lớn hoặc quá nhỏ - có thể làm giảm đáng kể hiệu quả bảo vệ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi các nhân viên quán Internet kiểm tra thì phát hiện vị khách đã...
Không cần phải phẫu thuật tốn kém và đi kèm rất nhiều rủi ro, tuy...
Công nương xứ Sussex có thể sẽ sinh con theo hình thức dưới nước,...