Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 04:16 AM (GMT+7)

Có một trong những dấu hiệu sau chứng tỏ bạn đang thiếu “chuyện ấy”

authorDiệu Thu Thứ Sáu, ngày 05/01/2018 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo ông Nguyễn Bá Toàn, Giám đốc Trung tâm Tư vấn Phát triển sức khỏe giới tính, nếu có những dấu hiệu sau chứng tỏ cơ thể đang thiếu “chuyện ấy”.

   

1. Bồn chồn thái quá

Cơ thể luôn bồn chồn, có cảm giác bất an và thiếu tự tin là dấu hiệu thường gặp ở những người thiếu hoạt động tình dục trong thời gian dài.

2. Nghĩ nhiều đến tình dục

Nếu ai nghĩ nhiều đến tình dục, thậm chí mạnh dạn chia sẻ là đang bị thiếu “chuyện yêu”. Họ thường xuất hiện các ý nghĩ về tình dục, đặc biệt là vào buổi đêm.

3. Tâm lý bất bình thường, hay cáu gắt

Những người có tính khí thất thường, đặc biệt ở nơi làm việc và khi vui cùng bạn bè có thể là dấu hiệu cho thấy cơ thể đang khao khát “chuyện ấy”. Nếu đã nhiều tuần hoặc nhiều tháng không làm “yêu” chắc chắn sẽ có tính khí thất thường. Điều này thúc đẩy sinh lý ham muốn nhiều hơn.

 co mot trong nhung dau hieu sau chung to ban dang thieu “chuyen ay” hinh anh 1

Ảnh minh họa

4. Thường xuyên lo lắng, buồn bã

Những người thiếu “chuyện ấy” thường xuyên dẫn đến sự bất mãn, buồn bã, ủ rũ.

5. Thiếu ngủ

Khi không hoạt động tình dục, cơ thể sẽ không kích thích giải phóng hormone oxytocin giúp ngủ ngon. Khi một người không ân ái trong thời gian dài sẽ bị thiếu ngủ trầm trọng.

6. Thủ dâm để thõa mãn

Những người không có bạn tình bên cạnh thì thường suy nghĩ nhiều đến “chuyện ấy”, thường tìm đến thủ dâm để tự thỏa mãn là dấu hiệu đang thiếu cảm giác chốn phòng the.

Lo lắng vô cớ và mắc chứng đau nửa đầu kéo dài, thường xuyên căng thẳng, không có cảm giác ngon miệng, thèm ăn, không có nhu cầu cần ngủ, có những cảm giác mâu thuẫn với mọi người xung quanh, thường xuất hiện các ý nghĩ về tình dục, đặc biệt là vào buổi đêm.

7. Làn da nhợt nhạt, nổi mụn nhiều hơn

Một số người “sinh hoạt” không đều đặn sẽ không có làn da tươi sáng. Progesterone được sản xuất khi quan hệ tình dục giúp loại bỏ mụn trên mặt.

8. Sống khép mình, cô đơn

Những người “đói yêu” có thể nhiều lúc sẽ sống khép mình, cô đơn, không muốn trò chuyện cùng ai.

Từ các dấu hiệu trên, chuyên gia khuyến cáo, mọi người nên “sinh hoạt” đều đặn vừa đảm bảo sức khỏe, tinh thần thoải mái vừa đảm bảo hạnh phúc gia đình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đối với các cặp vợ chồng đang cố gắng để có em bé thì Giáng Sinh...