Thứ Ba, ngày 16/10/2018 19:14 PM (GMT+7)

Dùng bao cao su có kéo dài thời gian quan hệ?

authorDiệu Thu Thứ Năm, ngày 05/10/2017 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ cần các cặp đôi lựa chọn, thay đổi tư thế một chút sẽ giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

   

Hằng ngày có rất nhiều nam giới bị rối loạn tình dục đến các trung tâm nam học khám và điều trị. Trong số đó, có nhiều người bị xuất tinh sớm, không thể kéo dài thời gian quan hệ.

Những bệnh nhân này, ngoài được tư vấn tâm lý, điều trị còn được các bác sĩ chỉ cách để kéo dài thời gian quan hệ.

Trao đổi với PV, bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Trưởng Khoa Sản, Trung tâm Y tế Thái Hà cho biết, để “cậu bé” trở nên dai sức hơn, các quý ông nên sử dụng bao cao su trong những lần xung trận.

 dung bao cao su co keo dai thoi gian quan he? hinh anh 1

Để “cậu bé” trở nên dai sức hơn, các quý ông nên sử dụng bao cao su trong những lần xung trận.

“Bao cao su sẽ có tác dụng giảm độ cọ xát của dương vật, từ đó sẽ giúp cải thiện chất lượng cho các cuộc “giao ban”, kéo dài khả năng thời gian quan hệ. Nhờ đó, cuộc vui diễn ra trọn vẹn hơn, mang lại cảm giác thỏa mãn cho những người trong cuộc”, BS Dung lý giải.

Ngoài việc dùng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ, BS Dung cũng khuyến cáo các cặp đôi lựa chọn, thay đổi tư thế sẽ giúp nam giới làm cảm giác nơi “cậu bé” trong lúc thay đổi tư thế, do vậy thời gian giao hợp được lâu hơn và tạo thêm những cảm giác thú vị với cả hai người.

Quá trình hình thành cảm giác của nam giới khi “yêu” gồm 4 giai đoạn: Kích thích, tăng dần khoái cảm, cực khoái, và kết thúc bằng “cú quyết định”. Bí quyết kéo dài thời gian “yêu” nằm ở chỗ bạn nhận ra mình đang đi tới giai đoạn nào để từ đó kìm chế, kéo dài cuộc yêu.

Cũng theo BS Dung, sử dụng bao cao su trong quá trình giao hợp là phương pháp ngày càng được khuyến khích sử dụng rộng rãi nhằm mục đích tránh thai và phòng được các bệnh có thể lây nhiễm qua đường tình dục. Đây là phương pháp tránh thai có hiệu quả và hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Khi sử dụng bao cao su sẽ tránh lây nhiềm các bệnh qua đường tình dục, bao cao su sẽ được ngăn chặn bằng bao cao su một cách hiệu quả (với điều kiện chúng có chất lượng tốt và sử dụng đúng cách).

“Chiếc bao cao su tuy bé nhỏ nhưng có tác dụng như một công cụ bảo vệ bạn, khỏi mọi căn bệnh lây nhiễm, đặc biệt giúp “đối tác” thăng hoa., BS Dung cho hay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau một thời gian chiều vợ, ông N.V.Q. ở Hà Nội rơi vào tình trạng...
Các bác sĩ đã kịp thời gắp bỏ một con giun dài 15 cm đang cuộn tròn...
Quai bị sẽ dẫn tới teo tinh hoàn, giảm số lượng, chất lượng tinh...