Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 15:47 PM (GMT+7)

Người đàn ông bị gọi là “người ngoài hành tinh” do hội chứng hiếm gặp

authorPhan Hầng ( Theo Boldsky ) Thứ Bảy, ngày 09/03/2019 00:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong cuộc sống, không khó để bắt gặp những người có vẻ ngoài dị biệt, khác hẳn với người thường. Họ không chỉ phải chịu nỗi đau về thể xác mà còn phải chịu nhiều tổn thương về tinh thần qua những lời nói ác ý của mọi người xung quanh.

   

Anshu Kumar là một người đàn ông 21 tuổi ở Jagatpur, Ấn Độ, bị người dân gắn cho biệt danh “người ngoài hành tinh” do căn bệnh mà các bác sĩ không thể chẩn đoán chính xác được. Ngày qua ngày, anh phải sống chung với một cái đầu to đùng và 2 con mắt bị biến dạng.

 nguoi dan ong bi goi la “nguoi ngoai hanh tinh” do hoi chung hiem gap hinh anh 1

Các bác sĩ tiết lộ rằng tình trạng của anh có thể là hội chứng Jacobsen, nó là một trong những lý do khiến cho anh đi lại bất thường và gặp khó khăn trong khi đứng. Ngoài ra, anh cũng không thể mọc nhiều tóc trên đỉnh đầu.

 nguoi dan ong bi goi la “nguoi ngoai hanh tinh” do hoi chung hiem gap hinh anh 2

Anshu Kumar xuất thân trong một gia đình nghèo khó, cuộc sống trở nên khó khăn khi mỗi tháng anh chỉ có thể kiếm được 50 bảng (khoảng 1.500.000 VNĐ). Do thu thập thấp, anh không có điều kiện đến gặp các chuyên gia để chẩn đoán căn bệnh của mình.

 nguoi dan ong bi goi la “nguoi ngoai hanh tinh” do hoi chung hiem gap hinh anh 3

Chỉ vì cái đầu to bất thường của mình mà nhiều người nhẫn tâm gọi anh là người ngoài hành tinh. Anh cho rằng nhiều người không thích anh chỉ vì vẻ bề ngoài xấu xí của mình. Những lời chế nhạo của mọi người đã làm tổn thương anh rất nhiều.

 nguoi dan ong bi goi la “nguoi ngoai hanh tinh” do hoi chung hiem gap hinh anh 4

Anh hy vọng rằng thông qua báo dài giúp anh có được viện trợ của chính phủ hoặc tiền ủng hộ từ mọi người để chữa trị và có một cuộc sống bình thường. Anh hy vọng có thể kết hôn trong tương lai gần và có một gia đình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cô gái đã tử vong sau khi quan hệ tình dục với bạn trai suốt 5...
Sau khi thăm khám và cấp cứu, bác sĩ kết luận người phụ nữ ở Hà Nội...
Cục Khám chữa bệnh, Bộ Y tế đề nghị UBND tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo Sở Y...