Thứ Năm, ngày 20/06/2019 02:11 AM (GMT+7)

Người đàn ông suýt mất thị lực sau khi "lên đỉnh"

authorPhan Hằng (Theo Esquire) Thứ Năm, ngày 23/05/2019 16:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông giấu tên ở Anh nói rằng sau khi đạt được cực khoái với bạn gái, anh ta đã mất một phần thị lực. Điều này thật khó tin nhưng các bác sĩ đã giải thích được lý do.

   

Người đàn ông này thức dậy vào buổi sáng và cảm thấy khó chịu trong mắt, ngay sau đó anh đã đến bệnh viện để kiểm tra. Anh nói với bác sĩ rằng đêm hôm trước anh có quan hệ tình dục với bạn gái rất nồng nhiệt. Qua kết quả kiểm tra, bác sĩ phát hiện trong mắt trái của anh có chảy máu, điều đó đã ảnh hưởng đến thị giác.

Theo lời giải thích của bác sĩ, họ đoán rằng người đàn ông này đã thực hiện phương pháp Valsalva một cách vô thức trong khi đạt cực khoái.

Phương pháp Valsalva hay còn được gọi là kỹ thuật giữ hơi quen thuộc trong tập gym, giúp tăng căng cơ bụng trong tình trạng ngưng thở. Có vẻ như áp lực khiến cho các mạch máu trong mắt của người đàn ông này bị vỡ ra, khiến cho mắt bị mờ.

 nguoi dan ong suyt mat thi luc sau khi "len dinh" hinh anh 1

Cực khoái gây ra những tổn thương vĩnh viễn cho cơ thể là rất hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên, cơ thể có thể bị tổn thương do các tư thế quan hệ hoặc các hành động bất thường.

Có rất nhiều cách để cải thiện đời sống tình dục ngoài việc nín thở, nghiến răng như trường hợp của người đàn ông này. Mặc dù vậy, ngay cả khi bạn có ý định làm tình trong trạng thái bình thường thì đôi khi cũng có thể gặp một số tác dụng phụ như khóc, chảy nước mũi, đau đầu...

Cũng có một số người nghĩ rằng "Nếu thủ dâm thì chắc chắn không có khả năng mất thị lực và không biết phải làm gì khi ở trong trạng thái quá phấn khích ".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Để tránh mặt căn bệnh nguy hiểm này, hãy là người tiêu dùng thông...
Cánh mày râu hãy nắm những kiến thức dưới đây để có cuộc sống tình...
Số lượng tinh trùng của đàn ông phương Tây đã giảm hơn 50% trong 40...