Thứ Tư, ngày 16/01/2019 15:53 PM (GMT+7)

Những quan niệm cực kỳ sai lầm về “cậu nhỏ”

authorDiệu Thu Thứ Tư, ngày 13/06/2018 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cậu nhỏ có kích thước khiêm tốn thì “chuyện ấy” càng tệ…là một trong những quan niệm cực kỳ sai lầm về của quý của các quý ông.

   

Chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn, Giám đốc Trung tâm Tư vấn Phát triển sức khỏe giới tính chỉ ra những quan niệm cực kỳ sai lầm về “của quý” các đấng mày râu.

Dương vật cứng là khỏe

Nhìn thấy hình ảnh kích thích là dương vật thấy đang cương cứng tưởng rằng đó là khỏe và chuẩn bị “lâm trận”. Đây là một quan niệm sai lầm. Bởi nhiều người có dương vật cứng nhưng không thể quan hệ vì họ đang bị rối loạn cương dương.

 nhung quan niem cuc ky sai lam ve “cau nho” hinh anh 1

Các quý ông đừng tưởng dương vật cứng là khỏe.

Dương vật càng nhạy cảm thì càng khỏe

Đây cũng là quan niệm không chính xác. Việc nhạy của dương vật phụ thuộc nhiều vào sự nhạy cảm, sự hưng phấn của cơ quan thần kinh. Nếu dương vật dễ cứng nhưng không chắc (tức không duy trì được sự cương cứng lâu) thì không thể coi là sinh lý khỏe.

“Của quý” không thể gãy

Nhiều người cho rằng, vì dương vật không có xương nên không thể gãy. Đây là quan niệm sai lầm. Do đó, nếu làm chuyện ấy không đúng tư thế thì của quý vẫn bị gãy như thường.

Người to cao thì “của quý” sẽ tỉ lệ thuận

Đừng nhìn nhận bề ngoài mà đánh giá kích cỡ súng ống của các quý ông. Vì đây là một quan niệm sai lầm, chưa có nghiên cứu nào về  mối liên hệ của vóc dáng và “của quý”.

Cậu nhỏ có kích thước khiêm tốn thì “chuyện ấy” càng tệ

Điều này là một quan niệm sai lầm. Bởi trong “chuyện ấy” thì sự tự tin, quan tâm khi hai người bên nhau, cảm xúc bên nhau hay những cử chỉ sẽ giúp cuộc yêu thăng hoa hơn chứ hoàn toàn không phụ thuộc vào kích thước.

Tự ý bơm silicon để tăng kích thước “của quý”

Nhiều người tự ý bơm silicon ở những nơi làm “chui” để tăng kích thước “của quý” và bị biến chứng, gây biến dạng dương vật, rối loạn cương cứng, đau dương vật khiến bệnh nhân không sinh hoạt tình dục được, hoặc gây đau cho bạn tình. Nhiều trường hợp làm tan vỡ hạnh phúc tình yêu, vợ chồng. Do đó, các quý ông tuyệt đối không tự ý bơm silicon dạng lỏng vào cơ thể nói chung và dương vật nói riêng, đặc biệt là những loại silicon trôi nổi ngoài thị trường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù đang gặp vấn đề sức khỏe hay trục trặc trong cuộc sống, "chuyện...
Giám đốc BV K chỉ ra quan điểm của mình về thông tin không ăn thịt,...
Đừng bao giờ coi thường sức mạnh của thực phẩm đối với sức khỏe và...