Thứ Tư, ngày 22/05/2019 03:48 AM (GMT+7)

Thực hư chuyện y tá hoán đổi 5000 đứa bé chỉ để “cho vui”

authorPHAN HẰNG (Theo Boldsky) Thứ Tư, ngày 17/04/2019 00:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Câu chuyện tráo đổi những em bé mới sinh tại bệnh viện tưởng như đùa lại đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên MXH, thực hư chuyện này là như thế nào?

   

Đây là câu chuyện điên rồ khi một y tá đã thú nhận mình đã tráo đổi hơn 5000 đứa bé mới sinh trong bệnh viện.

Y tá hay nữ hộ sinh này có tên là Elizabeth Bwalya Mwewa hiện đang bị ung thư giai đoạn cuối và cô đã thú nhận một sự thật trước khi kết thúc cuộc đời của mình. Cô tuyên bố mình đã tráo đổi rất nhiều em bé khi đang làm việc tại bệnh viện đại học Lusaka, Zambia từ năm 1983 đến năm 1995, nguyên nhân chỉ để “cho vui”.

 thuc hu chuyen y ta hoan doi 5000 dua be chi de “cho vui” hinh anh 1

Người phụ nữ này thú nhận sự việc này vì không muốn bản thân tiếp tục lừa dối tất cả mọi người nữa. Bài đăng liên quan tới lời thú nhận của cô đã tạo nên một sự náo động trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội.

 thuc hu chuyen y ta hoan doi 5000 dua be chi de “cho vui” hinh anh 2

Cô chỉ làm điều này cho vui!? Trong bức thư xám hối với Chúa, cô nói rằng lần đầu tiên mình làm chuyện này vì cảm thấy thú vị và sau đó nó trở thành thú vui của cô. Cô thừa nhận mình đã phạm tội không thể tha thứ được trước Chúa, đã có nhiều cặp vợ chồng chung thủy nhưng phải li dị vì các xét nghiệm DNA. Khi biết mình không thể sống được nữa, cô mong muốn được tha thứ và nói rằng bản thân mình giống như một con quỷ độc ác đang thực hiện một tội ác ghê tởm.

 thuc hu chuyen y ta hoan doi 5000 dua be chi de “cho vui” hinh anh 3

Ngay lập tức phía bệnh viện và chính quyền đã xác minh toàn bộ lời thú tội của người phụ nữ kia. Họ tuyên bố câu chuyện tráo đổi 5000 đứa bé hoàn toàn là lời bịa đặt và không có y tá nào tên Elizabeth Bwalya Mwewa trong hồ sơ bệnh viện. Chính vì vậy, câu chuyện này cho đến nay vẫn là một dấu chấm hỏi.

Tag:  tráo đổi, em bé   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc ít vận động trong môi trường công sở khiến cho nhiều người...
Các tai nạn liên quan đến việc quan hệ tình dục khiến cho ai nấy...
Nếu không muốn bị gọi là "yếu sinh lý" hoặc nhanh chóng có em bé,...