Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 18:28 PM (GMT+7)

Thức uống nào giúp vợ chồng bạn thăng hoa nhất?

authorHuy Phong (Theo Daily Star) Thứ Tư, ngày 11/10/2017 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các cặp đôi có thể tận hưởng trạng thái “lên đỉnh” viên mãn hơn nhờ một loại đồ uống phổ biển hằng ngày.

   

 thuc uong nao giup vo chong ban thang hoa nhat? hinh anh 1

Sữa kết hợp với nghệ tây là chất xúc tác tuyệt vời cho "chuyện ấy".

Theo ông Aliza Baron Cohen, tác giả của cuốn sách Sex: Rediscovering Desire Through Techniques & Therapies, bí quyết để đạt được mức độ khoải cảm mạnh mẽ trong quan hệ tình dục là sữa và nghệ tây.

Từ xa xưa, thức uống này đã được coi là liều thuốc tự nhiên kích thích tình dục. Thực tế, nghiên cứu của trường đại học Guelph ở Canada cho thấy cả nhân sâm và nghệ tây là những thực phẩm tự nhiên giúp cải thiện ham muốn.

Giáo sư Massimo Marcone, người đứng đầu nghiên cứu, cho biết: “Thuốc kích thích tình dục đã được sử dụng trong hàng nghìn năm trên khắp thế giới, nhưng các bằng chứng khoa học của chúng không được công bố rõ ràng. Công trình của chúng là là nghiên cứu kỹ lưỡng nhất cho tới nay”.

Cùng với nhân sâm và nghệ tây, gừng cũng được phát hiện giúp cải thiện ham muốn bởi vì nó chứa một lượng lớn hợp chất allicin, có tác dụng tăng cường lưu thông máu.

Nghiên cứu được công bố trên tạp chia Food Research International cũng phát hiện, cây húng quế và bạch đậu khấu có thể giúp tăng cường lưu thông máu và tăng nhịp tim. Những thành phần thiên nhiên này có thể giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương ở đàn ông.

Đối với phụ nữ, vani, quả lựu và hạt hồi là thuốc kích thích tình dục tự nhiên và được cho là có tác dụng răng lượng máu lưu thông quanh cơ quan sinh dục.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngực của bà Nguyễn Thị T. (64 tuổi, trú tại Thái Nguyên) bị phì đại...
Sở Y tế Hà Nội quyết định đình chỉ hoạt động khám bệnh, chữa bệnh...
Cứ nghĩ phát ban và ngứa dai dẳng là do bị chàm da nhưng không ngờ...