Thứ Tư, ngày 18/07/2018 20:10 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 24/01/2014 06:14 AM (GMT+7)

Các nhà đài cạnh tranh... Táo quân

Lần đầu tiên chương trình Táo quân có sự cạnh tranh, khi Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC cũng ra mắt một phiên bản mới về chương trình Táo quân 2014 và được phát sóng từ 23 Tết âm lịch cho đến 30 Tết.

   
Theo ông Nguyễn Văn Bình - Phó Giám đốc Đài VTC, lần đầu tiên VTC ra mắt Chương trình hài Táo quân 2014 với phiên bản mới bao gồm 8 tập được chia làm 8 Táo quân. Mỗi tập sẽ đề cập đến một lĩnh vực, thể hiện qua các Táo giao thông, Táo môi trường, Táo y tế… đến những vấn đề khác nhau, nổi cộm trong năm qua với cái nhìn hài hước và sâu cay.

Ghi hình tiểu phẩm Táo quân của VTC.
Ghi hình tiểu phẩm Táo quân của VTC.

Theo ông Nguyễn Văn Bình, Táo quân VTC không chỉ dừng lại ở trên sân khấu, mà được khai thác sâu và được đi thị sát dưới trần gian để thấy những điều chướng tai, gai mắt, được gặp gỡ với người dân. “Táo quân sẽ gần gũi, sát thực với cuộc sống hơn” - ông Bình nói.

Táo quân của VTC quy tụ dàn diễn viên lớn của cả hai miền Nam – Bắc. Trong đó, có thể kể đến Quang Tèo, Chiến Thắng, Don Nguyễn, Tùng Dương, Quốc Anh, Hiệp Vịt, Thu Huyền, Bình Xuyên, Phi Phụng, Hoàng Sơn, Hữu Nghĩa… Họ là những diễn viên hài ít nhiều đã tạo dựng được niềm tin yêu, mến mộ của khán giả trong nhiều năm nay. Táo Quân 2014 cũng sẽ là cơ hội để các diễn viên thể hiện tài năng cùng sự kết hợp mới lạ giữa hai phong cách hài Bắc -Nam vốn có nhiều khác biệt.

Táo quân 2014 của VTC được chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ nhiều tháng nay, từ việc đọc duyệt kịch bản, làm việc với diễn viên hai miền, tìm bối cảnh quay. Cả bối cảnh sân khấu cung đình và hiện thực đời sống trần gian sẽ tạo nên sự gần gũi, dễ đem đến sự chia sẻ của khán giả trong câu chuyện họ gặp hàng ngày.

Chia sẻ tại buổi ra mắt Táo quân VTC, ông Nguyễn Văn Bình cho biết, không có chương trình Táo quân nào lại đạt nhiều kỷ lục như Táo quân VTC: Thời gian quay chương trình trong vòng 2 tháng, quy tụ hơn 100 diễn viên, hơn 500 phút phát sóng. Êkíp viết kịch bản lên tới 30 người.
Theo Huy Hoàng (Huy Hoàng)
Xem bình luận