Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 09:02 AM (GMT+7)

2 người Trung Quốc mất tích trong hố tử thần rộng 600m2

authorQuang Minh - SCMP Thứ Ba, ngày 02/08/2016 15:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 4 người gặp nạn, trong đó 2 người đến nay vẫn mất tích khi hố tử thần bỗng nhiên xuất hiện ở đường phố Trung Quốc sau trận mưa lớn ngày hôm qua 1.8.

   

 2 nguoi trung quoc mat tich trong ho tu than rong 600m2 hinh anh 1

Hổ tử thần rộng tới 600 m2.

Hai người Trung Quốc đã được giải cứu nhưng hai người khác đã mất tích sau khi chiếc hố rộng 600 m2 đột nhiên xuất hiện trong thành phố Trịnh Châu sau trận mưa lớn đêm 1.8 vừa qua.

Nỗ lực giải cứu vẫn tiếp tục trong ngày hôm nay khi chiếc hố tử thần sâu tới 5m đột ngột xuất hiện trên đường Trung Viên, phía tây thành phố Trịnh Châu.

Báo địa phương cho biết chiếc hố xuất hiện lúc 7 giờ 30 phút tối sau khi trận mưa lớn kết thúc. Một nhân viên cứu hộ trả lời tờ Henan Business Daily rằng ban đầu chỉ là những vết nứt nhỏ trên đường. Sau đó 5 phút, hố tử thần hiện diện. Một khu vực rộng lớn xung quanh đã bị hố tử thần hút trọn.

 2 nguoi trung quoc mat tich trong ho tu than rong 600m2 hinh anh 2

Hiện hai người mất tích chưa được tìm thấy.

Vỉa hè ở đường Trung Viên cũng bị kéo tuột xuống hố sâu. Nhiều người đi bộ ven đường đã rơi xuống hố, trong đó có 2 người hiện còn mất tích.

Hố tử thần dài khoảng 20m còn “nuốt” thêm 3 chiếc xe điện vào trong. Cơ quan quản lý đường nước thành phố cho biết hố tử thần xuất hiện do mưa lớn và hệ thống ống nước bị vỡ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái trẻ cho biết “may mắn sống sót” và “muốn sớm về Nga”.
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un dường như lo lắng về nguy cơ bị...