Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 08:15 AM (GMT+7)

Báo Thái Lan: HLV đội bóng kẹt hang được giải cứu trước vì yếu nhất

authorTrà My - The Bangkok Post Thứ Hai, ngày 09/07/2018 10:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh Ekapol Chantawong, 25 tuổi, là một trong bốn người được giải cứu tối qua khỏi hang Tham Luang, theo The Bangkok Post.

   

 bao thai lan: hlv doi bong ket hang duoc giai cuu truoc vi yeu nhat hinh anh 1

Một xe cứu thương được chụp ảnh rời khỏi khu vực hang Tham Luang

Người đứng đầu hoạt động giải cứu 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng Thái Lan khỏi hang Tham Luang ngày 8.7 cho biết nỗ lực cứu hộ của họ đã thành công cho đến nay.

Ông Narongsak Osotthanakorn xác nhận trong một cuộc họp báo tối qua rằng bốn người đã được đưa ra khỏi hang, đến Bệnh viện Chiang Rai Prachanukroh.

Trong khi nhiều tờ báo đưa tin tất cả bốn người được giải cứu đều là các cậu bé, tờ Bangkok Post cho biết một người trong số đó là huấn luyện viên của đội bóng.

Huấn luyện viên Ekapol Chantawong, 25 tuổi, được tin là một trong những người đầu tiên được giải cứu. Anh là người yếu nhất vì đã nhường hết khẩu phần ăn ít ỏi cho các cậu bé trước khi họ được tìm thấy, theo báo Thái Lan.

Hiện còn 9 cậu bé trong hang động và nỗ lực giải cứu sẽ tiếp tục trong sáng hoặc chiều nay, ngày 9.7. Lực lượng giải cứu đang phải thay thế những bình oxy đã dùng hết và bảo dưỡng hệ thống giải cứu trước khi có thể đưa 9 em nhỏ ra ngoài.

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo tối qua, người đứng đầu cuộc giải cứu cho biết "4 cậu bé" đã được đưa ra khỏi hang. Báo Guardian nói đây là thông tin chính xác nhất ở thời điểm này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu chuyện lột xác tới hai lần của Erika Jennings chắc chắn sẽ...
Việc tìm hiểu về chức năng của gai trên lưng và cổ khủng long khá...
Những đồng xu này có cơ chế hoạt động bên trong khá độc đáo, dẫn...