Thứ Tư, ngày 23/01/2019 04:07 AM (GMT+7)

"Bom tấn" Aquaman trước và sau khi xử lý kỹ xảo hình ảnh

authorPhan Hoàng - Tổng hợp Thứ Hai, ngày 14/01/2019 10:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Jason Momoa, Amber Heard hiếm khi bơi thật trong phim, do hầu hết cảnh dưới nước được thực hiện bằng công nghệ máy tính và còn nhiều bí mật hậu trường thú vị khác nữa.

   

"Bom tấn" Aquaman trước và sau khi xử lý kỹ xảo hình ảnh

Trong chương trình truyền hình Jimmy Kimmel Live!, Jason Momoa tiết lộ rằng anh phải giữ bí mật về vai Aquaman trong hơn 5 năm. Đó là quãng thời gian khó xử với Jason khi liên tục phải nói dối rằng anh không hề sắm vai Aquaman.

 "bom tan" aquaman truoc va sau khi xu ly ky xao hinh anh hinh anh 1

Nam chính Aquaman từng tham gia cuộc tuyển chọn cho vai Batman trong Batman Vs. Superman: Dawn of Justice. Tuy nhiên, sự thể hiện của Jason lại không phù hợp với vai diễn. 

 "bom tan" aquaman truoc va sau khi xu ly ky xao hinh anh hinh anh 3

Nữ diễn viên Nicole Kidman từng tiết lộ rằng vì James Wan mà cô mới tham gia vào dự án Aquaman. Được biết, ê-kíp sản xuất rất mong muốn Nicole đóng vai mẹ Aquaman. Họ sử dụng hình ảnh của nữ diễn viên từ trong thiết kế trang phục tới tạo hình ngay từ khi Nicole chưa gật đầu tham gia.

 "bom tan" aquaman truoc va sau khi xu ly ky xao hinh anh hinh anh 5

Theo nguyên tác, Aquaman sống tại vịnh Amnesty, Maine, Mỹ. Tuy nhiên, bối cảnh trong phim thực tế nằm ở Hastings Point, New Soutn Wales, Australia.

 "bom tan" aquaman truoc va sau khi xu ly ky xao hinh anh hinh anh 7

Đa phần các cảnh quay trong Aquaman được hỗ trợ bởi công nghệ CGI vì phim lấy bối cảnh dưới nước. Tuy nhiên, đội ngũ sản xuất đã xây dựng một cung điện hoành tráng để các nhân vật xuất hiện trong đó.

Tag:  aquaman, bom tấn, kỹ xảo   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với hàng ngàn người theo dõi trên Instagram, Facebook và Twitter,...
MH370 xuất hiện trên radar quân sự trong ít nhất 40 phút sau khi bộ...
Ngư lôi Poseidon được trang bị đầu đạn nhiệt hạch được thiết kế để...