Thứ Năm, ngày 18/04/2019 19:40 PM (GMT+7)

Mỹ: Nữ giáo viên quan hệ với nam sinh tại lớp học nói mình là nạn nhân

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Tư, ngày 10/04/2019 15:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ giáo viên thừa nhận hành động tình dục của mình với học sinh nam ngay tại lớp, nhưng nói đó là do bị nam sinh ép buộc.

   

j my: nu giao vien quan he voi nam sinh tai lop hoc noi minh la nan nhan hinh anh 1

Nữ giáo viên Justine Christine Nelson, 33 tuổi.

Theo Daily Star, luật sư của nữ giáo viên tên Justine Christine Nelson nói tại tòa rằng thân chủ mình luôn lo mối quan hệ “không phù hợp này” sẽ ảnh hưởng đến công việc.

Cả hai bắt đầu quen nhau khi gửi tin nhắn qua lại trên Instagram. Luật sư Roger Nuttall coi đây là hành động tấn công tình dục của nam sinh, cáo buộc nam sinh này là “kẻ săn mồi”.

Tài liệu công bố tại tòa nói cô giáo và nam sinh 13 tuổi có mối quan hệ tại trường trung học Tenaya ở Merced, bang California vào năm 2016.

Luật sư nói nam sinh đã ép buộc cô giáo quan hệ bằng miệng cho mình. Nữ giáo viên 33 tuổi còn nói rằng nam sinh muốn tống tiền mình.

 my: nu giao vien quan he voi nam sinh tai lop hoc noi minh la nan nhan hinh anh 2

Nữ giáo viên bị bắt này đã có chồng và 1 con.

Nữ giáo viên này thừa nhận mình có gửi anh khêu gợi cho nam sinh. Cả hai thậm chí còn hôn nhau trên lớp học, nhưng khi đó cô giáo không báo cáo vụ việc vì nam sinh đã xin lỗi.

Luật sư cho rằng cô giáo buộc phải quan hệ với nam sinh để tránh việc nam sinh này làm lộ mối quan hệ “không phù hợp”.

Các công tố viên thì phản biện dữ dội, cho rằng nữ giáo viên đã dối trá. “Cô ta muốn mọi người tin rằng một học sinh lớp 8, 13-14 tuổi lại có thể khống chế được mình. Trong khi nam sinh này đã rất sợ hãi khi kể lại những gì xảy ra”.

Tuần trước, trong khi bị đưa đến đồn cảnh sát, Nelson nói rằng mình đã lạm dụng nam sinh. “Nhìn này, tôi có quan hệ với cậu bé 14 tuổi”, nữ giáo viên khi đó nói, mà không biết rằng cảnh sát có ghi âm lại.

Hiện chưa rõ Nelson phải ngồi tù bao nhiêu năm nếu bị kết tội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong video này của NASA, có thể hình dung được sự rộng lớn gây...
Thí nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tác hại của thuốc lá...
Một người phụ nữ Scotland khẳng định đã nhìn thấy hình ảnh Chúa...