Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 10:43 AM (GMT+7)

Mỹ: Tìm thấy xác bé 2 tuổi bị cá sấu bắt xuống hồ

authorHuy Phong (Theo RT) Thứ Năm, ngày 16/06/2016 09:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đội tìm kiếm đã phát hiện xác nguyên vẹn của em bé 2 tuổi bị cá sấu kéo xuống nước trước mặt bố mẹ ngày 14.6 tại công viên Walt Disney World ở bang Florida, Mỹ.

   

 my: tim thay xac be 2 tuoi bi ca sau bat xuong ho hinh anh 1

Nhân viên cứu hộ tìm kiếm xác cậu bé Lane Graves trên hồ hồ Seven Seas Lagoon trong công viên Walt Disney World.

Cậu bé Lane Graves, 2 tuổi, bị cá sấu tấn công và kéo xuống nước ngày 14.6, khi đang cùng bố chơi dưới hồ Seven Seas Lagoon trong công viên Walt Disney World ở thành phố Orlando thuộc bang Florida, Mỹ. Hàng chục nhân viên cứu hộ đã được huy động tham gia tìm kiếm nạn nhân.

Văn phòng của cảnh sát trưởng hạt Orange ngày 15.7 thông báo thi thể của bé trai đã được tìm thấy nguyên vẹn dưới mặt nước khoảng 2m và cách địa điểm nạn nhân bị tấn công khoảng 10 đến 15m. Xét nghiệm thử thi sẽ được tiến hành để xác định nguyên dẫn tới các chết của bé.

Quá trình tìm kiếm nạn nhân kéo dài suốt 15 giờ với sự tham gia của tàu mặt nước, trực thăng, thợ lặn, chuyên gia săn cá sấu và thiết bị dò ngầm cũng được sử dụng. Trong quá trình, này các nhân viên động vật hoang dã đã tiêu diệt 5 con cá sấu.

Cảnh sát trưởng hạt Orange, ông Jerry Demings cho biết cậu bé đã lội ở vùng “cấm bơi” khi bị cá sấu tấn công. Các nhân chứng tại có mặt tại hiện trường cũng nói rằng nạn nhân đã ra xa bờ khoảng 3m trước cá bị cá sấu vồ và kéo đi.

“Chúng tôi có nhân viên cứu làm nhiệm vụ tại khu vực vui chơi, nhưng không có lực lượng cứu hộ tại bờ hồ Seven Seas Lagoon vì đây là khu vực cấm bơi”, một nhân viên cứu hộ giấu tên trong công viên Walt Disney World cho biết.

Cảnh sát trưởng Demings cho biết chưa có tai nạn tương tự nào xảy ra tại công viên Walt Disney World trong suốt 45 năm hoạt động. Hệ thống quản lý động vật hoang dã trong công viên làm việc cần cù để bảo bảo an toàn cho du khách khỏi những động vật hoang dã nguy hiểm ở bang Florida.

Tag:  cá sấu, tấn công, Mỹ   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hành động của Tổng thống Trump khi hủy cuộc gặp thượng đỉnh với ông...