Thứ Sáu, ngày 23/08/2019 03:41 AM (GMT+7)

Người phụ nữ Mỹ bị kẻ xả súng bắn vào đầu và lời cuối với chồng khiến triệu người xúc động

authorViệt Anh - Daily Mail Thứ Ba, ngày 06/08/2019 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người phụ nữ là nạn nhân của vụ xả súng tại Dayton, Mỹ, đã để lại những lời nhắn nhủ đầy xúc động với chồng và 2 con của mình trước khi qua đời.

   

 nguoi phu nu my bi ke xa sung ban vao dau va loi cuoi voi chong khien trieu nguoi xuc dong hinh anh 1

Lois Oglesby (bên phải ngoài cùng) đã để lại lời nhắn xúc động cho chồng và 2 con trước khi qua đời (Ảnh: Facebook)

Lois Oglesby là một trong số 9 nạn nhân xấu số của vụ xả súng kinh hoàng vừa diễn ra tại thành phố Dayton thuộc bang Ohio, Mỹ vào ngày 4 tháng 8 vừa qua.

Chồng cô, anh Daryl Lee, mới đây đã chia sẻ một câu chuyện thương tâm trên mạng xã hội Facebook, về việc người phụ nữ 27 tuổi này đã gọi video cho anh và các con của mình chỉ vài phút trước khi qua đời.

“Cô ấy đã gọi cho tôi qua ứng dụng FaceTime và nói rằng ‘Anh yêu, em vừa bị bắn vào đầu, em muốn được gặp các con của mình’. Dường như cô ấy đã cố cầm cự bằng toàn bộ sức lực của mình để gọi cho tôi.” anh Daryl chia sẻ

“Cô ấy nói rằng rất yêu tôi và muốn tôi phải chăm sóc những đứa con của mình.... Tôi đã không thể cầm được nước mắt.”

Oglesby ra đi để lại một đứa con gái mới chào đời tên Reign và một đứa con gái 6 tuổi tên Hannah.

Trước khi qua đời, cô đang học tại một trường điều dưỡng, với mong muốn sẽ có một công việc mới phù hợp với đức tính yêu trẻ con của mình.

Derasha Merrett, chị họ của Oglesby, cho biết khi cô đang thức để cho đứa trẻ mới sinh của mình bú sữa vào lúc 3 giờ sáng, thì một người bạn bất ngờ gọi điện cho cô, thổn thức nói rằng Oglesby đã qua đời sau vụ xả súng tại Dayton.

“Em ấy là một người mẹ tuyệt vời, một nhân cách tuyệt vời,” Merrett cho biết, “Tôi đã khóc nhiều đến mức không thể khóc thêm được nữa. Chúng tôi sinh ra ở cùng một thành phố, nên chúng tôi đều coi nhau như một gia đình.”

Merrett và người em họ của mình đã lớn lên ở cùng một nhà thờ, cùng là thành viên của một đội hoạt náo viên, và thậm chí Oglesby từng có thời gian làm việc tại nhà trẻ của cô.

Hiệp hội Hợp tác hành động vì cộng đồng tại Miami Valley, nơi mẹ của nạn nhân đang làm việc, đã mở một trang gây quỹ trên Facebook để góp tiền tổ chức tang lễ cho Oglesby và chăm sóc cho các con của cô.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vietnam Airlines cho biết, đang triển khai đúng tiến độ hợp đồng...
Mẫu đồng hồ được các nghệ nhân Nhật Bản chế tạo đặc biệt tinh xảo...
Cảnh sát, lính cứu hỏa và bác sĩ thú y đã được huy động để đuổi...