Thứ Hai, ngày 28/05/2018 12:46 PM (GMT+7)

Tỉ phú Trump bị cáo buộc cưỡng bức cô bé 13 tuổi

authorTrà My - RT Thứ Năm, ngày 23/06/2016 15:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một đơn kiện nộp lên tòa án liên bang ở New York vừa cáo buộc ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump nhiều lần cưỡng hiếp một cô bé 13 tuổi từ hơn 20 năm trước.

   

 ti phu trump bi cao buoc cuong buc co be 13 tuoi hinh anh 1

Trump bị tố cáo cưỡng hiếp một cô bé 13 tuổi năm 1994

Đơn kiện được nộp hôm thứ hai đầu tuần, nói rằng các vụ hiếp dâm xảy ra năm 1994 ở các bữa tiệc Upper East Side của Jeffrey Epstein, một cựu giám đốc quỹ đầu cơ từng bị kết án xâm phạm tình dục. Trump đã quen Epstein được 7 năm vào thời điểm đó.

Người nộp đơn kiện, được biết là Jane Doe, cho rằng Trump và Epstein đã dụ dỗ nhiều bé gái đến bữa tiệc tại dinh thự của Epstein và hứa hẹn sẽ mang lại cho họ một sự nghiệp người mẫu. Cô đã bị hai người đàn ông lạm dụng tình dục bằng một cách "man rợ", theo đơn kiện.

Trump bị tố cáo buộc cô bé 13 tuổi lên giường và cưỡng hiếp cô. Đơn kiện cũng khẳng định khi cô cầu xin ông Trump dừng lại, Trump đã đánh vào mặt cô và gào lên "tôi sẽ làm bất cứ điều gì tôi muốn".

"Ngay sau vụ cưỡng hiếp đó, ông Trump đã đe dọa tôi. Nếu tôi tiết lộ bất kỳ thông tin nào về việc ông Trump lạm dụng tình dục tôi, gia đình của tôi và tôi sẽ bị thương nếu phải là bị giết", nguyên đơn viết trong một bản tuyên thệ, theo New York Daily News. Epstein cũng đã cưỡng hiếp nguyên đơn 2 lần và nhắc lại lời đe dọa với gia đình cô.

 ti phu trump bi cao buoc cuong buc co be 13 tuoi hinh anh 2

Từ trái qua phải: Donald Trump và Jeffrey Epstein

Một đơn kiện tương tự đã được nộp lên tòa liên bang ở Los Angeles cũng cũng bởi Jane Doe. Đơn kiện trước đó khẳng định Trump đã đưa cho nguyên đơn tiền để phá thai sau khi cô lo sợ mình có thai. Vụ kiện đòi 100 triệu USD tiền bồi thường đã bị một thẩm phán bác bỏ vào tháng trước. Chiến dịch tranh cử tổng thống của Trump gọi vụ kiện này là “sai trái” và "kinh tởm".

Trong khi đơn kiện mới nhất đầu tuần này không yêu cầu tiền bồi thường, nó vẫn có những cáo buộc cốt lõi của một cuộc tấn công tình dục.

Doe viết trong hồ sơ rằng cô giữ im lặng trong nhiều năm vì sợ gia đình bị giết hại. Nhưng cô vẫn cảm thấy bị tổn thương bởi vụ cưỡng hiếp 20 năm trước khi nhìn thấy Trump trên khắp các phương tiện truyền thông.

Nhóm chiến dịch tranh cử tổng thống của Donald Trump vẫn chưa lên tiếng về đơn kiện này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một phái đoàn của Nhà Trắng sẽ lên đường tới Singapore, cho dù ông...