Chủ Nhật, ngày 26/01/2020 07:11 AM (GMT+7)

Vespa ra mắt Primavera S Special Edition đặc biệt

authorBạch Dương Thứ Sáu, ngày 13/12/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tiếp nối phiên bản Vespa Primavera 50th Anniversary và Vespa Primavera Yacht Club, Vespa vừa tùng ra mẫu Primavera S Special Edition (SE) tại thị trường Philippines.

   

Phiên bản mới có màu sắc mới và các chi tiết mới táo bạo để phân biệt với bản Primavera thông thường. Primavera S SE được chế tạo từ thân thép với các lựa chọn màu sắc chuyên dụng: Orange Tramonto (cam bóng) và Gray Stile (xám mờ). Xe nhận được viền cạnh bao xung quanh xe và vành màu xám đậm.

 vespa ra mat primavera s special edition dac biet hinh anh 1

Vespa Primavera S Special Edition

Trong khi phiên bản màu Orange Tramonto nhận được điểm nhấn màu Gray Stile và ngược lại, bản Gray Stile thêm điểm nhấn màu cam bóng. Cả hai tùy chọn màu đều đi kèm với một yên xe màu đen với khâu màu cam.

Vespa Primavera S Special Edition được trang bị bánh xe 12 inch làm bằng hợp kim nhôm và có thiết kế năm chấu. Xe chạy trên lốp không săm 110 x 70 ở phía trước và lốp không săm 120 x 70 ở phía sau. Điều này mang lại sự ổn định cao hơn, an toàn được cải thiện và giữ tốt hơn trên mọi bề mặt và trong mọi điều kiện đường xá.

 vespa ra mat primavera s special edition dac biet hinh anh 2

Tông màu xám trầm

Phiên bản mới cũng có các cải tiến công nghệ mới nhất như đèn trước và đèn hậu LED, cùng với đèn chạy ban ngày LED, hệ thống chống trộm (Immobilizer) và phanh đĩa trước được trang bị công nghệ chống bó cứng phanh ABS. Cuối cùng, để luôn kết nối trong khi di chuyển xe cũng nhận được cổng sạc USB mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

 vespa ra mat primavera s special edition dac biet hinh anh 3

Xe mang đậm nét năng động hiện đại và hương vị cá nhân tinh tế hơn

Động cơ Primavera S mới là động cơ iGet bốn xi-lanh 150 cc một xi-lanh. Động cơ phun nhiên liệu điện tử và làm mát bằng không khí này có 3 van trên mỗi xi-lanh. Dòng động cơ iGet có tính năng vận hành êm ái hơn kết hợp với mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải thấp hơn.

Dòng Vespa Primavera được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1968, mang đến sự tự do dễ tiếp cận cho người lái xe và duy trì sản xuất liên tục cho đến năm 1982. Dựa trên tính nguyên bản cổ điển và thanh lịch của gia đình Primavera, phiên bản độc quyền này thêm một nét năng động hiện đại và hương vị cá nhân tinh tế hơn nhắm vào cả đối tượng khách hàng nam và nữ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc Honda Dream được độ màu xanh limited mang biển ngũ quý 5...
Cộng động mạng đang chia sẻ mạnh về hình ảnh về chiếc siêu SUV...
Ngoài 2020 Honda SH300i bản đen tuyền còn có cả 2020 Honda SH150 và...