Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 15:38 PM (GMT+7)

10 người Việt trốn trong thùng rau nhập cư vào Ba Lan

authorVnSputniknews Thứ Tư, ngày 22/06/2016 12:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ quan Hải quan Ba Lan vừa bắt giữ một công dân Latvia 43 tuổi khi người này cố gắng đưa 10 người Việt vượt biên trái phép vào Ba Lan, giấu họ giữa các thùng rau, truyền hình Ba Lan đưa tin.

   

Hãng tin Nga Sputniknews dẫn lại tin từ truyền hình Ba Lan cho biết, nhóm cán bộ quan hải dừng chiếc xe tải để kiểm tra.

 10 nguoi viet tron trong thung rau nhap cu vao ba lan hinh anh 1

Trong thời gian kiểm tra các hộp đựng rau, họ đã phát hiện các thùng rau đều rỗng không. Theo lời đại diện Hải quan kể với kênh truyền hình, nhân viên hải quan sinh nghi bèn quyết định kiểm tra phần hàng hoá còn lại và tìm thấy người trốn giữa các hộp rau gồm tám người đàn ông và hai phụ nữ.

"Họ đều là những người trưởng thành. Tám người trong số họ  sở hữu giấy tờ tùy thân, từ đó có thể xác định họ là người Việt Nam", đại diện cơ quan biên phòng cho biết.

Tất cả những người nhập cư bất hợp pháp được chở đến đồn biên phòng, ở đó có phiên dịch đợi sẵn. Theo thông tin của kênh truyền hình, có thể cả nhóm người sẽ bị trục xuất trở lại Litva, nơi họ bước vào lãnh thổ Ba Lan. Nhiều hình phạt nặng nề đang chờ đợi người lái xe buýt nhỏ, theo tin truyền thông, anh ta đã từng có vấn đề với pháp luật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin kêu gọi các nước phương Tây không nên...
Tổng thống Nga Vladimir Putin trút "cơn thịnh nộ" vào Anh với cáo...
Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 25.5 đã cảnh báo rằng, sự kết...