Thứ Hai, ngày 25/06/2018 03:58 AM (GMT+7)

100 con chó hoang cắn xé bà mẹ Ấn Độ

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Ba, ngày 23/08/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ít phút sau vụ tấn công, một người phụ nữ khác cũng bị bầy chó hoang tấn công nhưng chính quyền nói “không thể tiêu diệt hết bầy chó”.

   

 100 con cho hoang can xe ba me an do hinh anh 1

Bà Siluvamma thiệt mạng sau khi bị hơn 100 con chó tấn công lúc đi dạo ở bờ biển.

Theo nhân chứng, người phụ nữ tội nghiệp tên Siluvamma đang đi dạo trên bờ biển Pullivila ở bang Kerala, miền nam Ấn Độ thì bầy chó tiến lại gần.

Hơn 100 con chó tấn công người phụ nữ, và con trai bà tên Selvan cố gắng cứu mẹ nhưng bất thành. Để bảo toàn tính mạng, Selvan phải nhảy xuống biển.

Selvan nói: “Mẹ tôi đi dạo ở biển lúc tối mà mãi không thấy về. Tôi đi tìm thì thấy cảnh tượng kinh hoàng khi hơn 100 con chó hoang tấn công bà. Khắp thân thể mẹ tôi đẫm máu”.

Lúc Selvan và những người khác xua đuổi bầy chó thì bà Siluvamma đã bị thương tích quá nặng ở tay và chân. Nhân chứng cho biết một phần tay và chân của bà còn tách rời khỏi người.

 100 con cho hoang can xe ba me an do hinh anh 2

Hơn 100 con chó hoang đã tấn công bà mẹ Ấn Độ 65 tuổi (Ảnh minh họa).

Bà Siluvamma được đưa tới bệnh viện địa phương nhưng chết trên đường cấp cứu, tờ The Hindu đưa tin.

Cư dân địa phương trả lời đài NDTV: “Chúng tôi rất tức giận vì chính quyền nói có một điều luật quy định không thể tiêu diệt toàn bộ bầy chó hoang kia. Chả lẽ chúng tôi lại không bằng lũ chó?”.

Vài phút sau vụ tấn công đẫm máu, một người phụ nữ 52 tuổi khác cùng bị bầy chó hoang tấn công ở cùng bãi biển. Bầy chó dữ sống gần biển và thường được cho ăn thịt sống.

Bang Kerala có số lượng chó hoang rất đông và ít nhất 100.000 người đã bị chó cắn cho đến nay. Năm 2015, chính quyền bang cho phép giết chó hoang và đã tiêu diệt được 50.000 con.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn ăn mừng của hai cầu thủ Thụy Sĩ trong trận đấu với Serbia đã...
Khi máy bay Nga đã bay trên đầu còn Mỹ thì “khoanh tay đứng nhìn”,...
Cuộc xô xát đẫm máu xảy ra khi những người hâm mộ tranh giành chỗ...