Thứ Tư, ngày 19/12/2018 02:21 AM (GMT+7)

100 giây để nói với thế giới về Việt Nam

author Thứ Hai, ngày 07/01/2013 06:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội ngày 6.1 thông báo phát động cuộc thi video trên toàn quốc: "Vietnam: My Voice, My Video" để nói với thế giới về Việt Nam.

   

Nếu bạn có 100 giây để nói với thế giới về một và chỉ một điều về Việt Nam, bạn sẽ nói gì? Đó là thông điệp mà cuộc thi muốn hướng đến. Những người dự thi thực hiện và gửi một đoạn video ngắn (từ 100 giây trở xuống) để có cơ hội giành chiến thắng một iPad mini và video của bạn sẽ xuất hiện trên trang Youtube của Đại sứ quán và Lãnh sự quán Mỹ.

Cuộc thi dành cho bất cứ ai có chứng minh thư Việt Nam, sống tại Việt Nam và trong độ tuổi từ 15 đến 30. Không quan trọng việc bạn sinh sống ở vùng miền nào trên đất nước Việt Nam, miễn là bạn đáp ứng các tiêu chí nêu trên, có thể tạo ra một bản video gốc và tải video lên Internet.

Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 23.1.2013. Để biết chi tiết về cách thức gửi video tham dự cuộc thi, xin vui lòng truy cập vào liên kết sau: http://photos.state.gov/libraries/vietnam/8621/pdf-forms/videocontest-jan2013.pdf

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không ai hiểu lý do dẫn đến mâu thuẫn nghiêm trọng của nạn nhân và...
Theo báo Anh Express, Tổng thống Nga Putin dường như đang áp dụng...
Một quan chức cấp cao của Nga khẳng định, kể từ khi tổ hợp tên lửa...