Thứ Ba, ngày 26/03/2019 09:38 AM (GMT+7)

27 tuổi vẫn "còn trinh", thanh niên Mỹ nổi khùng đòi đi bắn giết phụ nữ

authorTrà My - The Washington Post Thứ Tư, ngày 23/01/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Tất cả những gì tôi muốn là được yêu”, thanh niên khai báo với cảnh sát.

   

 27 tuoi van "con trinh", thanh nien my noi khung doi di ban giet phu nu hinh anh 1

Christopher Wayne Cleary, 27 tuổi

Một người đàn ông Mỹ 27 tuổi vừa bị bắt vì tội khủng bố sau khi viết lên mạng dự định xả súng hàng loạt, giết chết nhiều cô gái nhất có thể, cảnh sát cho biết.

Christopher Wayne Cleary, sống tại thành phố Denver, bang Colorado, đã đăng trên Facebook: “Không có gì nguy hiểm hơn người đàn ông sẵn sàng chết. Tất cả những gì tôi muốn là một bạn gái, không phải 1.000 người, không phải một đống cô gái lẳng lơ, không phải thế”.

Cleary viết thêm: “Tất cả những gì tôi muốn là được yêu, nhưng không ai quan tâm đến tôi. Tôi 27 tuổi và chưa bao giờ có bạn gái và vẫn còn trinh, đó là lý do tại sao tôi dự định xả súng tại nơi công cộng và trở thành kẻ xả súng hàng loạt vì tôi sẵn sàng chết. Tất cả những cô gái đã từ chối tôi sẽ phải sửa sai và tôi sẽ giết chết tất cả những cô gái tôi nhìn thấy”.

Trong khi viết những dòng này, Cleary đang bị quản chế vì tội rình mò và đe dọa phụ nữ. Anh ta bị bắt thứ 7 tuần trước tại bang Utah trong một căn phòng cho thuê.

Trong một cuộc phỏng vấn với cảnh sát, Cleary nói mình đưa ra những lời đe dọa này trong lúc “buồn bã và không suy nghĩ kỹ”.

Các nhà chức trách cho biết Cleary cũng nói về ý định tự tử khi nói chuyện với cảnh sát. Anh ta nghĩ sẽ tốt hơn nếu anh ta chết, đề nghị bị còng tay vào một cái cây ở nơi không ai có thể nghe thấy anh ta hét.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai máy bay của không quân Nga được cho là đã hạ cánh xuống sân bay...
Bị đánh dồn đến chân tường, quân khủng bố IS đã tháo chạy khỏi tiền...
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas tuyên bố rằng giải pháp chính trị cho...