Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 02:42 AM (GMT+7)

4 người Việt bị bắt vì vụ giết người ở sòng bạc Campuchia

authorĐông Dương (theo Khmer Times) Thứ Ba, ngày 15/03/2016 15:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 4 nghi phạm người Việt, đều là nhân viên sòng bạc Phipop Thmey ở thị trấn Bavet tỉnh Svay Rieng, Campuchia, bị bắt ngày 14.3 vì bị tình nghi dính líu tới một vụ giết người nghiêm trọng.

   

  4 nguoi viet bi bat vi vu giet nguoi o song bac campuchia hinh anh 1

4 người Việt vừa bị bắt vì liên quan đến vụ giết người ở sòng bạc Campuchia.

Cụ thể, theo báo Khmer Times, 4 nghi phạm được xác định là Wen Young Ben, 27 tuổi, Nguyen Tien Nga, 33 tuổi, Tran Thi Nhi, 30 tuổi và Nguyen Thi Hiv, 20 tuổi.

Các nghi phạm bị bắt chỉ một ngày sau khi phát hiện thi thể của một người đàn ông cũng mang quốc tịch Việt Nam trong căn phòng của người này ở sòng bạc Phipop Thmey, Phó trưởng Công an tỉnh Svay Rieng, Đại tá Koy Sopheap cho hay.

"Các nghi phạm bị bắt giữ vì liên quan đến vụ giết hại một người đàn ông Việt Nam ở sòng bạc trong đêm Chủ nhật 13.3. Họ bây giờ vẫn đang bị tam giam để thẩm vấn và điều tra thêm ở thị trấn Bavet", ông Koy Sopheap cho hay.  

Trong khi đó, một cảnh sát điều tra giấu tên khác tiết lộ, căn phòng của nạn nhân gần phòng của 4 nghi phạm. Khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân có nhiều vết thương ở cổ và trên thân thể.

"Tiến hành kiểm tra toàn bộ cơ thể của nạn nhân, cơ quan điều tra phát hiện nhiều vết thâm và vết thương nghiêm trọng ở cổ và khắp cơ thể của nạn nhân. Cảnh sát chúng tôi kết luận đây là một vụ giết người và 4 người Việt vừa bị bắt là nghi phạm trong vụ án", viên cảnh sát trên khẳng định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nga đã gióng chuông báo động ở Westminster khi triển khai một tàu...
Tên lửa hành trình Storm Shadow triệu đô của Anh (Pháp gọi là...
Cuộc tấn công bất ngờ của phiến quân IS (Nhà nước Hồi giáo tự xưng)...