Thứ Ba, ngày 25/09/2018 14:33 PM (GMT+7)

6 phụ nữ TQ giàu có rủ nhau đi trộm đồ cho…đỡ chán

authorQuang Minh – News 123 Thứ Năm, ngày 01/09/2016 19:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 6 người phụ nữ Trung Quốc mong muốn tìm kiếm chút hứng khởi cho chuỗi ngày buồn chán của mình đã nghĩ ra một chiêu rất quái đản: ăn trộm mỹ phẩm.

   

 6 phu nu tq giau co ru nhau di trom do cho…do chan hinh anh 1

Camera an ninh ghi lại hình ảnh một phụ nữ trong băng nhóm ăn trộm...giải khuây.

Ngày 29.8 vừa qua, 6 người phụ nữ chuyên trộm cắp này đã bị bắt. Cầm đầu đường dây là một người phụ nữ tên Tôn. Trong “cuộc đua ăn trộm”, những thành viên vào một cửa hàng mỹ phẩm và trộm càng nhiều càng tốt. Sau đó, họ sẽ “khoe khoang” chiến lợi phẩm của mình xem ai thu được nhiều hơn.

Ngày 5.7, tại phố Chấn Hưng thành phố Ứng Thành tỉnh Hồ Bắc, nhân viên kiểm kê hàng hóa tại cửa hàng mỹ phẩm phát hiện hơn 800 nhân dân tệ hàng hóa biến mất đột ngột. Số hàng không lớn (khoảng 3 triệu đồng) tuy nhiên không khớp với sổ sách được ghi.

Ông chủ cửa hàng sinh nghi nên báo cảnh sát ngay sau đó. Khi cảnh sát kiểm tra camera an ninh, họ phát hiện ra đêm hôm trước, 6 người phụ nữ lạ mặt đã tới cửa hàng.

 6 phu nu tq giau co ru nhau di trom do cho…do chan hinh anh 2

Có thể thấy trong video, 6 người này liên tục di chuyển trong cửa hàng khiến nhân viên mất tập trung. Một kẻ trong băng nhóm này sẽ ra tay trộm đồ và tẩu tán tang vật. Những nghi phạm phối hợp với nhau rất thuần thục nên cảnh sát cho rằng đây không phải lần đầu họ ra tay.

Theo điều tra, 6 người phụ nữ này cùng mở cửa hàng buôn bán tuy nhiên thua lỗ nặng. Dù vậy, họ vẫn giữ liên lạc với nhau. Từ tháng 2 vừa qua, 6 người bàn nhau đi ăn cắp. Tuy nhiên điểm kì lạ là 6 phụ nữ này có gia cảnh rất khá giả. Số hàng họ trộm được cũng không mang lại nhiều giá trị.

Cảnh sát địa phương nhận định mục tiêu của nhóm là ăn cắp nhằm tạo cảm giác mạnh chứ không vì mục đích kinh tế. Kết thúc mỗi lần trộm cắp, băng nhóm này lại tập trung và xem ai “thó” được nhiều nhất.

Tổng số hàng hóa bị lấy cắp khoảng 20.000 nhân dân tệ (khoảng 66 triệu đồng). Hiện 6 người này đang bị bắt giam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sakinab Shah, chị gái cơ trưởng máy bay MH370 đã luôn bác bỏ giả...
Các nhà phân tích kỳ cựu của Israel tin rằng, Tổng thống Vladimir...
Những hình ảnh máy bay nằm trong rừng Campuchia có thể thuộc về một...