Thứ Ba, ngày 22/05/2018 17:30 PM (GMT+7)

Ấn Độ: Bí tiền cờ bạc, đặt cược cả vợ

authorHuy Phong (Theo RT) Thứ Hai, ngày 30/05/2016 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông ở Ấn Độ đã dùng cả vợ để cá độ cricket, nhưng xui xẻo anh ta lại thua độ.

   

 an do: bi tien co bac, dat cuoc ca vo hinh anh 1

Ravinder Singh, ở thành phố Kanpur, Ấn Độ, đã mất hết tiền vì chơi chứng khoán, nên ông quyết định dùng người vợ Jasmeet Kaur đánh cược trong một trận đấu cricket tại giải Ngoại hạng Ấn Độ với hy vọng có thể vớt vát lại chút tiền.

Jasmeet Kaur chỉ biết mình trở thành vật đánh cược sau khi bị những kẻ thắng độ quấy rối tại nhà và và cửa hàng. Cô đã thông báo sự việc cho cảnh sát địa phương và đồng thời đưa đơn kiện người chồng lên tòa án.

Cảnh sát đã quyết định vào cuộc điều tra, nhưng việc đầu tiên mà họ phải thực hiện là truy tìm Ravinder Singh sau khi anh ta bỏ trốn khỏi nhà vì thua cược.

“Vụ kiện này thực sự gây sốc”, cảnh sát Govindnagar Ajai Prakash Srivastava cho biết. “Chúng tôi hiện đang xem xét đơn kiện của cô gái và mở cuộc điều tra để tìm hiểu chuyện gì thực sự ở phía sau vụ việc”.

Singh và Kaur cưới nhau năm 2011, nhưng cuộc hôn nhân của họ không suôn sẻ. Cảnh sát cho biết người chồng đã yêu cầu vợ đưa cho anh tất cả đồ trang sức và tài sản có giá trị ngay sau đám cưới. Sau đó, cô Kaur mới biết chồng của mình là kẻ nghiện rượu và cờ bạc.

“Trong những năm sáu đó, Singh bán và thua hết tất cả những tài sản có giá trị trong nhà vào cờ bạc. Anh ta cũng định bán cả ngôi nhà để chơi bạc”, cảnh sát Srivastava nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xâm phạm lãnh thổ Nga sẽ trở thành "cơn ác mộng quân sự" đối với bất...
Không lực Israel đang tích cực tuần tra biên giới giữa Syria và...
Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...