Thứ Hai, ngày 22/10/2018 23:37 PM (GMT+7)

Ấn Độ: Cho hổ trắng ăn tối, bị lôi vào chuồng cắn đến chết

authorQuang Minh - RT Thứ Hai, ngày 09/10/2017 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhân viên này mới nhận nhiệm vụ tại vườn thú được vài hôm thì sự cố xảy ra.

   

 an do: cho ho trang an toi, bi loi vao chuong can den chet hinh anh 1

Nhân viên vườn thú bị hổ trắng vồ chết tại Ấn Độ.

Một nhân viên chăm sóc tại vườn thú Bannerghatta, bang Bangalore, Ấn Độ, đã bị 2 con hổ trắng tấn công. Theo RT, người đàn ông tên Anji, 40 tuổi, vừa vào làm việc ở vườn thú trong vài ngày thì sự cố xảy ra.

Hãng tin RT cho biết khi Anji cho 2 con hổ trắng ăn, chúng đã nhảy lên người nạn nhân, cắn cổ và khiến ông chết tại chỗ. Anji vào làm việc khi một nhân viên vườn thú mới nghỉ cách đây ít ngày.

Tờ Thời báo Ấn Độ cho biết khoảng tối ngày 7.10, Anji mang thịt sống vào cho bầy hổ, nơi hổ mẹ Soorya và hai con đang nghỉ ngơi.

Anji không nhận ra cửa dẫn vào chuồng hổ chưa được khóa cẩn thận. Một con hổ con nhảy lên cắn cổ Anji và con khác nhảy vào “phụ giúp”. “Khi Anji bắt đầu la hét, bọn hổ càng điên tiết và cắn xé dã man hơn”, nhân viên vườn thú nói.

Báo chí Ấn Độ cho biết Anji bị lôi vào bên trong và ăn thịt. Thông tin này chưa được vườn thú xác nhận. Khi một nhân viên vào trong, tìm cách cứu Anji thì bị bầy hổ lao tới tấn công. May mắn là người này không bị thương.

Ngày 8.10, người thân của Anji đã tới vườn thú và yêu cầu đơn vị này phải bồi thường vì “thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”. Họ đòi số tiền hơn 7.600 USD (tương đương 160 triệu đồng), hãng tin AFP đăng tải.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuyên gia công nghệ người Anh Ian Wilson và anh trai đang thực...
Một nữ giáo viên ở Mỹ, 32 tuổi đã bị bắt vào ngày 19.10 sau khi...
Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov tuyên bố nếu Mỹ tiếp tục...