Thứ Sáu, ngày 23/08/2019 03:06 AM (GMT+7)

Ấn Độ: Chơi bài dùng vợ làm "món" cược và điều kinh khủng xảy ra khi thua

authorĐăng Nguyễn - The Sun Thứ Ba, ngày 06/08/2019 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông Ấn Độ đem vợ mình ra đặt cược ván bài poker và khi thua bạc, người này để bạn mình cưỡng hiếp vợ.

   

 an do: choi bai dung vo lam "mon" cuoc va dieu kinh khung xay ra khi thua hinh anh 1

Nạn nhân đã nộp đơn trình báo nhưng bị cảnh sát làm ngơ.

Theo The Sun, vụ việc xảy ra tại thành phố Jaunpur, phía bắc bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Nạn nhân nói bạn của chồng và người thân tên Anil thường đến nhà uống rượu và chơi bạc.

Trong một ván poker, người chồng nhẵn túi và đặt cược bằng chính vợ mình. Khi thua bạc, người chồng đã cho cả hai người chơi cùng cưỡng hiếp vợ, theo NDTV.

Sau vụ việc, nạn nhân về nhà người bác của mình. Người chồng đi theo, xin lỗi vợ, nói rằng đó là sai lầm. Người vợ thấy vậy đành lên xe chồng chở về nhà.

Nhưng trên đường về, người chồng dừng xe ở một nơi vắng vẻ để bạn cưỡng hiếp vợ một lần nữa.

Nạn nhân nộp đơn trình báo lên cảnh sát, nhưng bị làm ngơ, nên đành kiện ra tòa, yêu cầu cảnh sát phải vào cuộc điều tra.

Ấn Độ là một trong những quốc gia có nạn cưỡng hiếp tồi tệ nhất trên thế giới, bao gồm cả vụ cưỡng hiếp và giết hại nữ sinh gây rúng động trên xe buýt năm 2012.

Kể từ đó, tỷ lệ các vụ cưỡng hiếp xảy ra mỗi ngày ở Ấn Độ tăng vọt. Tuần trước, hai kẻ mất nhân tính cưỡng hiếp và sát hại một bé gái 3 tuổi, khi nạn nhân đang ngủ bên cạnh mẹ ở nhà ga.

Cảnh sát nói bé gái bị giết bằng một vật nhọn khi bắt đầu kêu khóc. Hồi đầu năm nay, một nữ sinh Ấn Độ bị cưỡng hiếp suốt hai ngày, bỏ mặc đến chết tại một khu rừng.

Tình trạng phân biệt đẳng cấp ở Ấn Độ là một trong những nguyên nhân các vụ tấn công tình dục gia tăng, đặc biệt là đối với người dalit – tầng lớp thấp nhất. Cảnh sát Ấn Độ thường sẽ từ chối điều tra, thậm chí còn cưỡng hiếp cả nạn nhân nếu biết họ là người dalit.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một huấn luyện viên câu cá bắt được con cá Tarpon nặng gần 100 kg...
Tính đến tháng 8/2019, sau vài tháng ông Volodymyr Zelensky làm...
Một nhóm các nhà khoa học được tỷ phú Bill Gates tài trợ đang có kế...