Thứ Ba, ngày 16/01/2018 23:14 PM (GMT+7)

Ấn Độ: Chụp ảnh "tự sướng" bên sông, 7 người chết đuối

authorMẫn Di - Metro Thứ Sáu, ngày 24/06/2016 18:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 1 người mải mê chụp ảnh "tự sướng" trên mặt đê chẳng may ngã xuống sông, dẫn tới kết cục bi thảm cho 7 người.

   

 an do: chup anh "tu suong" ben song, 7 nguoi chet duoi hinh anh 1
Sông Ganga ở Ấn Độ 

Theo cảnh sát quận Kanpur, Uttar Pradesh, nhóm người này đã tới bơi ở sông Ganga. Trong khi chụp ảnh "tự sướng" trên mặt đê, Shivam Gupta (19 tuổi) đã mất thăng bằng, rơi xuống sông và bị dòng nước cuốn đi.

5 người bạn và 1 người dân địa phương tên Maqsood (31 tuổi) lao ra cứu cũng bị đuối nước. Do khu vực này đã mưa nhiều ngày trước đó, địa hình lòng sông trở nên rất nguy hiểm.

Chỉ có một học sinh duy nhất sống sót là Arjun đã chạy tới đồn cảnh sát báo cáo về tai nạn. Cơ quan chức năng ngay lập tức cứu hộ nhưng đã quá muộn.

 an do: chup anh "tu suong" ben song, 7 nguoi chet duoi hinh anh 2
Tắm sông là hoạt động phổ biến ở Ấn Độ 

Thi thể của những người xấu số đã được đưa lên bờ.

Kể từ tháng 9 năm ngoái, đã có 24 người chết đuối ở khu vực Kanpur vì trượt chân do đá trơn, sau đó bị cuốn vào xoáy nước.

Trước đó, chính quyền Ấn Độ đã thiết lập 16 vùng "cấm chụp ảnh tự sướng" quanh Mumbai do xảy ra quá nhiều tai nạn. Những nơi này bao gồm các địa điểm du lịch như bãi biển Bandra Bandstand và đại lộ bên bờ biển Marine Drive đều từng có tai nạn chết người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hyon Song Wol, trưởng nhóm nhạc nữ Moranbong của Triều Tiên và được...
Phải mất 1 ngày mới kiểm đếm xong số tiền này.
Sau 2 lần thoát chết vì bị ám sát hụt, trùm mafia khét tiếng bậc...