Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 08:03 AM (GMT+7)

Ấn Độ: Công nhân bị chủ đánh chết vì nghi ăn cắp

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Hai, ngày 19/10/2015 08:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một công nhân ở Ấn Độ đã bị chủ trói chân tay và đánh tới chết sau khi bị nghi ăn cắp tại nơi làm việc.

   

Đoạn video dài 34 phút, được quay tại một nhà máy ở thành phố Amritsar, cho thấy công nhân Ram Singh bị trói chân, tay và treo lên cao. Một người đàn ông được cho là chủ của nhà máy dùng gậy đánh nạn nhân cho tới chết, trong khi những người đứng xung quanh không dám can thiệp.

 an do: cong nhan bi chu danh chet vi nghi an cap hinh anh 1

Công nhân Ram Singh bị trói chân, tay và treo lên cao trước khi bị chủ đánh tới chết.

Hiện chưa rõ ai là người quay lại cảnh đánh đập tàn ác này, nhưng đó được cho là hình phạt mà người chủ áp dụng cho những công nhân bị cáo cuộc ăn cắp tại nhà xưởng.

Vợ của công nhân Singh giải thích, một vụ trộm đã xảy ra tại nhà máy và chồng cô bị cáo buộc là nghi phạm. Một nhóm đàn ông sau đó đã tới nhà cặp vợ chồng này và đưa ra những lời đe dọa.

“Ngày 17.10, một số người đi ô tô đã tới nhà chúng tôi ở ngôi làng Khankot và lôi chồng tôi ra khỏi nhà”, vợ của Singh kể lại. “Họ đánh đập tàn nhẫn và ném anh ấy ra ngoài đường.  Chồng tôi đã tử vong lúc được tìm thấy”.

Lời kể của vợ nạn nhân trùng khớp với những gì một người dân cùng làng chứng kiến. Người dân này cho biết đã nhìn thấy Ram Singh bị trói và đưa lên một chiếc ô tô.

Phát ngôn viên của cảnh sát địa phương xác nhận họ đã nhân được đơn kiện ba người đàn ông trong đoạn video, nhưng hiện chưa xác định được danh tính những người này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người cha triệu phú đã gây sốc khi tổ chức một bữa tiệc sinh...
Crooks phát hiện cái chai trong khi đang dọn bãi biển Stanbury...
Súng phun lửa luôn là một vũ khí vô cùng lợi hại trong chiến tranh....