Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 04:13 AM (GMT+7)

Ấn Độ: Đang nghỉ ngơi bị rắn cắn, nổi điên cắn nát con rắn

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Tư, ngày 31/07/2019 06:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông Ấn Độ bị rắn cắn liền đáp trả sinh vật máu lạnh bằng cách cắn lại và xé xác nó, cha của người đàn ông này kể lại.

   

 an do: dang nghi ngoi bi ran can, noi dien can nat con ran hinh anh 1

Rắn chuột thường không có độc. Ảnh minh họa.

Theo Daily Mail, người đàn ông tên Raj Kumar, khi đó đang tận hưởng ngày nghỉ Chủ nhật ở nhà và uống bia thì con rắn lẻn vào nhà ở bang Uttar Pradesh. Con rắn cắn người đàn ông này một nhát, người cha cho biết.

“Con rắn cắn nó. Nên nó liền cắn lại rắn, khiến con rắn đứt rời thành từng mảnh”, người cha nói.

Gia đình sau đó liên đưa nạn nhân đến bệnh viện. Người đàn ông hiện đang trong tình trạng nguy kịch. Con rắn cắn người đàn ông này là rắn chuột, vốn thường không có độc.

“Chuyện này thật kỳ lạ”, bác sĩ chữa trị cho bệnh nhân, N.P. Singh nói. Tôi đã gặp những người nhập viện do bị rắn cắn, nhưng chưa thấy ai cắn lại rắn và cả hai cùng đến viện”.

Vụ việc xảy ra chỉ 2 ngày sau khi một người đàn ông Ấn Độ chết vì đau tim, khi phát hiện ra một con rắn lớn trốn trong xe hơi từ lúc nào không hay. Con rắn thấy người không bỏ chạy mà còn cuốn chặt tay người đàn ông.

Người đàn ông bước vào xe trong khi đang nghe điện thoại, nhìn thấy con rắn và chỉ kịp kêu cứu.

Tại hiện trường, đội cứu hộ tìm thấy người đàn ông bất tỉnh, với con rắn cuốn chặt một bên tay. Nạn nhân Zainal Abidin Daim, 59 tuổi, không bao giờ tỉnh lại. Các bác sĩ nói người này chết vì đau tim. Trước khi tử vong, nạn nhân nói với con trai rằng mình cảm thấy khó thở.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Putin tuyên bố, Nga không muốn gia nhập Hội đồng châu Âu...
Nga có thể thả các thủy thủ Ukraine bị bắt ở eo biển Kerch trong...
Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chính thức rút lại đề...