Thứ Hai, ngày 25/06/2018 07:41 AM (GMT+7)

Ấn Độ: Đang ngủ với chồng, bị 4 người gọi cửa cưỡng hiếp

authorTrà My - Times of India Thứ Tư, ngày 02/11/2016 18:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 4 người thay nhau cưỡng hiếp cô, thậm chí có người còn cưỡng hiếp cô 2 lần, theo Times of India.

   

 an do: dang ngu voi chong, bi 4 nguoi goi cua cuong hiep hinh anh 1

Một người phụ nữ 28 tuổi đã bị hiếp dâm tập thể

Một người phụ nữ 28 tuổi đã bị hiếp dâm tập thể vào cuối ngày thứ 2 trong khi đang đi tìm nhà với chồng. Bốn người đàn ông đã thay nhau hãm hiếp cô trong khi bốn kẻ “phụ tá” khác đe dọa và kéo chồng của cô ra khỏi hiện trường vụ án. Tất cả tám bị cáo đã bị bắt giữ ngày thứ 3.

Thứ 2 đầu tuần, cặp vợ chồng người Ấn Độ đã đến Andheri để tìm một căn nhà. Họ liên lạc với một người phụ nữ lớn tuổi cũng là họ hàng xa để nhờ giúp đỡ.

"Đến đêm, cặp vợ chồng vẫn chưa tìm thấy một ngôi nhà phù hợp. Người họ hàng đề nghị họ ngủ lại qua đêm để ngày mai tiếp tục tìm nhà. Hai vợ chồng đồng ý vì quá mệt mỏi”, một sĩ quan cảnh sát cho biết.

Tuy nhiên, người phụ nữ lớn tuổi lại làm ca đêm. Do đó, bà để cặp vợ chồng ngủ tại nhà và đi làm.

 an do: dang ngu voi chong, bi 4 nguoi goi cua cuong hiep hinh anh 2

Bốn người đàn ông đã thay nhau hãm hiếp cô trong khi bốn kẻ “phụ tá” khác đe dọa và kéo chồng của cô ra khỏi hiện trường vụ án

"Sau khi bà rời đi, một vài người đàn ông sống gần đó, hầu hết là nghiện ma túy, nhận thấy rằng đèn trong nhà vẫn còn bật trong khi chủ nhà đã đi làm. Chúng gõ cửa. Nghe thấy tiếng động, cặp vợ chồng thức dậy", một cảnh sát kể lại.

Những người đàn ông cho rằng cặp vợ chồng đã bỏ trốn đến đây. Bốn người đàn ông kéo người chồng ra ngoài và đe dọa. Bốn người còn lại thay nhau cưỡng hiếp người vợ. Một trong số đó còn cưỡng hiếp cô hai lần. Sự việc xảy ra khoảng từ 10h30-11h.

Sau đó, nạn nhân đã đến báo cảnh sát và được kiểm tra y tế vào lúc 2h30. Sáng thứ 3, cảnh sát đã bắt giữ 8 người đàn ông, độ tuổi từ 19-23, Times of India đưa tin.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn ăn mừng của hai cầu thủ Thụy Sĩ trong trận đấu với Serbia đã...
Khi máy bay Nga đã bay trên đầu còn Mỹ thì “khoanh tay đứng nhìn”,...
Cuộc xô xát đẫm máu xảy ra khi những người hâm mộ tranh giành chỗ...