Thứ Tư, ngày 23/01/2019 20:51 PM (GMT+7)

Ấn Độ: Ép trộm ăn 40 quả chuối để “thải” dây chuyền vàng

authorQuang Minh – Guardian Thứ Ba, ngày 12/01/2016 11:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát Ấn Độ đã thành công khi dùng một biện pháp “vô tiền khoáng hậu” nhằm thu lại dây chuyền vàng bị một tên trộm nuốt vào bụng. Tên này đã bị ép ăn hơn 40 quả chuối để buộc “thải” ra tang vật vụ án.

   

Tên trộm phủ nhận việc cướp dây chuyền vàng của một phụ nữ trên đường phố Mumbai bằng cách nuốt tang vật. Tuy nhiên, kết quả chụp X-quang cho thấy dây chuyền đang nằm gọn trong bụng của người này.

Cảnh sát ở thành phố Mumbai sử dụng bơm tiêm nhằm đẩy tang vật ra ngoài nhưng không thu được kết quả. Các bác sĩ đề nghị phẫu thuật nhưng các điều tra viên nghĩ ra một cách khác rẻ tiền hơn: chuối.

 an do: ep trom an 40 qua chuoi de “thai” day chuyen vang hinh anh 1

Cảnh sát Ấn Độ đã nghĩ ra một cách rất sáng tạo để thu hồi tang vật vụ án.

 “Trong ngày hôm đó, tên trộm bị ép ăn hơn 40 quả chuối”, điều tra viên cao cấp Shankar Dhanavade trả lời khi được hỏi. “Cuối cùng thì hắn cũng phải thải ra dây chuyền vàng. Chúng tôi bắt hắn phải rửa sạch tang vật”, cảnh sát Mumbai cho biết.

Tên trộm 25 tuổi sẽ hầu tòa vào thứ Sáu này (15.1) và hiện đang bị giam ở đồn cảnh sát.

Đây không phải là lần đầu tiên cảnh sát Mumbai sử dụng kĩ thuật này để thu hồi tang vật vụ án. Tháng 7 năm ngoái, một sợi dây chuyền cũng bị trộm nuốt vào bụng. Hắn đã bị cảnh sát ép ăn hơn 20 quả chuối và uống vài lít sữa trộn thuốc nhuận tràng. Hồi tháng 4.2015, một tên trộm cũng bị bắt ăn hơn 50 quả chuối sau khi nuốt một dây chuyền vàng có mặt đá lớn.

Tên trộm đã thải ra tang vật vụ án, tuy nhiên nạn nhân tội nghiệp không dám chạm tay vào dây chuyền vàng và phải mang dây chuyền đựng trong túi nilon ra tiệm kim hoàn, báo địa phương đưa tin.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà báo người Pháp của tờ Le Point, ông Patrick Besson trong bài...
Thành công của đội tuyển Việt Nam không hề có gì là bí ẩn: chính sự...
Nữ quân nhân say rượu cọ xát cơ thể vào người lính canh, sau đó lao...