Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 13:57 PM (GMT+7)

Ấn Độ: Hiệu trưởng đá một cú chết phụ huynh bênh con

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Bảy, ngày 20/02/2016 09:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một bé gái 12 tuổi đã bị đánh đập dã man và bố cô bé bị đánh chết trong giờ ăn trưa tại trường tiểu học ở Ấn Độ.

   

Theo tờ Indian Express, sự việc xảy ra tuần trước tại trường tiểu học Rajkiya Prathmik Vidyalaya ở ngôi làng Gokhlapur thuộc bang Bihar, Ấn Độ. Sau khi bị đầu bếp của trường từ chối cho thêm thức ăn và đánh đập trong bữa trưa, bé gái Bihar đã chạy về nhà thông báo sự việc cho người bố tên Mohamed.

 an do: hieu truong da mot cu chet phu huynh benh con hinh anh 1

Trường tiểu học Rajkiya Prathmik Vidyalaya.

Biết được sự việc, bố của bé gái Kasheeda đã tới trường học ngay lập tức và nói với đầu bếp rằng: “Mọi trẻ em đều có quyền ăn trưa tại trường theo quy định của chính phủ”.

Một giáo viên của trường Rajkiya Prathmik Vidyalaya sau đó đã chạy tới và đe dọa họ sẽ “xé xác ông”, trước khi hiệu trưởng của trường tiểu học tới và đá ông vào đúng hạ bộ. Ông Mohamed ngã xuống đất, bất tỉnh và tử vong sau đó.

Bà Rukhsana, vợ của ông Mohamed, cho biết một người hàng xóm đã gọi điện cho cảnh sát để thông báo về sự việc. Sau khi điều tra và lấy lời khai của các nhân chứng, cảnh sát đã bắt giữ 4 người bao gồm 3 giáo viên Mastan, Hardev Ram và Sambhu Yadav cùng đầu bếp Sanjit Paswan.

Do ông Mohamed là lao động chính trong gia đình, nên bà Rukhsana và 5 đứa con nhỏ hiện sống nhờ vào lòng hảo tâm giúp đỡ của những người hàng xóm. Bà cho biết một đứa con trai của bà cũng bị ném từ mái trường học xuống đất và bị gãy chân cách đây hơn 6 tháng.

Xem bình luận
That la da man ! dung la lu giao vien va ten dau bep vo nhan tinh, co phai la con nguoi khong day?...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nga đã gióng chuông báo động ở Westminster khi triển khai một tàu...
Moscow được cho là đã kêu gọi những người trẻ Nga đang sống, học...
Tên lửa hành trình Storm Shadow triệu đô của Anh (Pháp gọi là...