Thứ Năm, ngày 24/05/2018 07:58 AM (GMT+7)

Ấn Độ: Nạn nhân hiếp dâm bị thủ phạm trước đây gây tội

authorQuang Minh – TI Thứ Hai, ngày 18/07/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những kẻ gây tội 3 năm trước đã tìm cách trả thù nạn nhân của mình sau khi không thể mua chuộc cô gái trẻ và gia đình bằng tiền.

   

 an do: nan nhan hiep dam bi thu pham truoc day gay toi hinh anh 1

Cô gái trẻ hiện đang được điều trị ở bệnh viện chính phủ.

Cô gái 20 tuổi thuộc tộc người Dalit ở Ấn Độ đã bị 5 tên cưỡng hiếp và bỏ mặc cô trong bụi rậm ở thị trấn Rohtak, bang Haryana, Ấn Độ tuần vừa qua. Tuy nhiên, điều đáng sợ hơn là những kẻ cưỡng bức cô chính là 5 kẻ táo tợn từng phạm tội năm 2013.

Theo gia đình nạn nhân, những kẻ phạm tội đều ở độ tuổi 20 và được ra tù sau khi nộp tiền tại ngoại. Chúng muốn trả thù cô gái vì đã đâm đơn kiện.

“Tôi vừa ra khỏi trường thì thấy 5 tên kia. 3 tên ở trong ô tô và 2 tên đứng ngoài”, nạn nhân nói trên NDTV. Chúng lôi cô vào xe, hãm hiếp và vứt ra một bụi rậm gần đó.

Gia đình nạn nhân cho biết họ đã chuyển tới thị trấn Rohtak sau vụ việc 3 năm trước. 5 kẻ phạm tội được cho là thành viên tầng lớp quý tộc, liên tục đe dọa và yêu cầu giải quyết mọi việc bằng khoản tiền 5 triệu rupee (khoảng 166 triệu đồng).

“Trước đây chúng tôi sống ở Bhiwani. Sau vụ việc, chúng tôi chuyển tới Rohtak để tránh xa những kẻ gây tội ác. Tôi muốn con tôi được học hành”, mẹ của nạn nhân nói.

Cảnh sát cho biết cô gái trẻ được tìm thấy trong bụi rậm ở khu vực Sukhpura Chowk hôm 13.7. Sau đó, cô gái tiếp tục khởi kiện và hiện đang được chăm sóc ở bệnh viện chính phủ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...
Lầu Năm góc nhấn mạnh rằng, quân đội Triều Tiên đặt ra mối đe dọa...
Phụ nữ ngực trần nhập vào đoàn người biểu tình quy mô lớn phản đối...