Thứ Năm, ngày 24/05/2018 19:37 PM (GMT+7)

Ấn Độ: Thanh sắt 2m xuyên đầu không chết

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Sáu, ngày 19/02/2016 15:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một công nhân xây dựng Ấn Độ đã sống sót thần kì sau khi bị thanh sắt dài 2m đâm xuyên đầu. Hiện tình trạng của anh đã ổn định sau phẫu thuật.

   

Mohammad Guddu, 24 tuổi đang trộn xi măng ở công trường xây dựng thành phố Malad, Mumbai thì bỗng nhiên thanh sắt từ tầng cao rơi xuống đâm xuyên sọ Guddu. Lực đâm mạnh tới ỗi thanh sắt dài xuyên hẳn ra đằng sau gáy người công nhân.

Tuy nhiên, Guddu sau đó đã được các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật kéo dài 5 giờ đồng hồ nhằm lấy thanh sắt ra khỏi đầu. Hiện sức khỏe của anh đã ổn định trở lại. Tuy vậy, phần thân trái của Guddu có dấu hiệu bị liệt.

 an do: thanh sat 2m xuyen dau khong chet hinh anh 1

Guddu đã sống sót theo cách không thể tin nổi.

Bác sĩ cho biết 3 tháng nữa anh sẽ hồi phục hoàn toàn và không cần phải lo lắng về việc liệt chi tạm thời này. Bác sĩ Batuk Diyora, chuyên khoa phẫu thuật thần kinh, người trực tiếp mổ Guddu nói: “Tôi cho rằng đấy là một phép màu khi Guddu sống sót khỏi tai nạn như vậy. Thanh sắt xuyên qua phần não không phụ trách việc nhận thức, cảm giác và những động mạch quan trọng nhất cung cấp máu cho não không hề bị tổn thương”.

 an do: thanh sat 2m xuyen dau khong chet hinh anh 2

Thanh sắt 2m xuyên đầu Guddu.

Guddu sẽ điều trị thêm 2 tuần nữa trong bệnh viện trước khi về nhà. Bạn bè và đồng nghiệp chứng kiến vụ việc cho biết họ thực sự choáng váng. Một người nói: “Anh ấy mới đi làm 15 ngày trước và bỗng nhiên chúng tôi nghe thấy tiếng Guddu hét thảm thiết. Khi đến nơi, chúng tôi không tin vào mắt mình nữa. Lúc đó anh ấy vẫn tỉnh táo và yêu cầu trợ giúp”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...
Phụ nữ ngực trần nhập vào đoàn người biểu tình quy mô lớn phản đối...
Lầu Năm góc nhấn mạnh rằng, quân đội Triều Tiên đặt ra mối đe dọa...