Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 18:25 PM (GMT+7)

Ấn Độ: Voi giẫm chết gia đình 5 người say ngủ

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Tư, ngày 06/04/2016 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Gia đình 6 người ở vùng quê hẻo lánh tại Ấn Độ đã bị con voi dữ giết hại trong đêm tối và duy nhất bé gái 3 tuổi là còn sống sót.

   

 an do: voi giam chet gia dinh 5 nguoi say ngu hinh anh 1

Gia đình 5 người ở Ấn Độ đã bị một con voi điên giết hại ngày 5.4.

Một con voi rừng ở Ấn Độ đã giết chết gia đình 5 người đang say ngủ trong lán tại một ngôi làng xa xôi ở biên giới đông bắc nước này. Trong số nạn nhân thiệt mạng có một bé gái 9 ngày tuổi.

Con voi đã giày xéo gia đình nạn nhân tới chết khi họ đang ngủ say trong căn lều lụp xụp vào ngày 5.4, chính quyền địa phương cho hay.

Bố mẹ, 2 người con và em bé sơ sinh đều thiệt mạng sau cuộc tấn công bất ngờ của con vật khổng lồ ở khu rừng Behali, cách thủ phủ Guwahiti bang Assam 200km.

 an do: voi giam chet gia dinh 5 nguoi say ngu hinh anh 2

Voi Ấn Độ có thể nặng tới 5 tấn.

Con gái 3 tuổi của cặp vợ chồng là người may mắn duy nhất sống sót và hiện đang được điều trị ở bệnh viện. Em chỉ bị một số vết thương nhỏ trên người. “Gia đình họ đang say ngủ thì con voi tấn công ngôi lều”, Rajiv Chaudhary, cán bộ kiểm lâm trả lời hãng tin AFP.

Rajiv cho biết con voi đã rời đàn và tấn công căn lều của cặp vợ chồng tội nghiệp. Ngay sau cuộc tấn công, con voi đã rời khỏi hiện trường. Tháng trước một bầy voi rừng đã tàn phá khu vực Tây Bengal, giết hại 5 người, phá hỏng nhiều xe máy, nhà cửa và chỉ chịu dừng lại sau khi bị bắn thuốc mê.

Voi Ấn Độ là 1 trong 3 loài voi châu Á bản địa được xếp loại nguy cấp. Voi có thể cao tối đa 3,5m và nặng tới 5 tấn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một phi công tuyên bố rằng, ông biết những gì xảy ra trong buồng...
Công ty Trung Quốc sản xuất búp bê tình dục đã đạt được những bước...
Cựu Tư lệnh Hải quân Ukraine, Phó Đô đốc Sergei Gaiduk vừa tuyên bố...