Thứ Hai, ngày 17/12/2018 14:59 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 04/02/2018 16:00 PM (GMT+7)

Ăn gian: Bí quyết để Trump thành "tay golf giỏi nhất thế giới"

Suzann Pettersen, nữ golfer người Na Uy từng đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng thế giới, tiết lộ rằng tổng thống Mỹ "ăn gian khủng khiếp" trên sân golf.

   

Suzann Pettersen, người chiến thắng 15 lần trong các mùa giải của LPGA Tour và là bạn đánh golf lâu năm của ông Donald Trump, tiết lộ rằng trên sân golf tổng thống Mỹ "ăn gian khủng khiếp", theo SCMP. 

Pettersen quen biết Trump đã chục năm và cho hay cô rất mến tổng thống, cho dù không đồng tình với các chính sách của ông. 

"Ông ấy ăn gian khủng khiếp... tôi không biết trong làm ăn thì ông ấy thế nào. Người ta bảo nếu một người gian lận khi chơi golf, người đó ắt gian lận trong kinh doanh", Pettersen nói trong cuộc phỏng vấn với tờ báo của Na Uy Verdens Gang.

 an gian: bi quyet de trump thanh "tay golf gioi nhat the gioi" hinh anh 1

Suzann Pettersen bạn đánh golf lâu năm của ông Donald Trump. Ảnh: Helge mikalsen Vg.

Pettersen quả quyết ông Trump "đút lót" cho người nhặt bóng của mình, bởi vì dù ông có đánh bóng bay vào rừng xa thế nào chăng nữa thì "khi chúng tôi đi tới, nó đều nằm ngay ở giữa sân".

"Trump luôn nói ông ấy là tay golf giỏi nhất thế giới. Nhưng trong tất cả những lần chơi cùng, ông ấy chưa bao giờ đạt được con số 80 gậy. Điều lạ là mỗi lần tôi nhắc thì ông quả quyết chỉ dùng 69 gậy, thậm chí nói là ông ấy đã lập kỷ lục hay giành chức vô địch ở một số giải nào đó. Tôi chỉ cười", cô cho biết. "Tôi là kiểu người thích bị trêu chọc và cũng thích trêu chọc người khác, Trump cũng vậy. Có thể vì thế mà ông ấy quý tôi".

Nữ golfer người Na Uy, người từng đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng thế giới, cho hay ông Trump là một tính cách phức tạp hơn so với hình tượng mà truyền thông và công chúng biết đến. Ông quan tâm về những vấn đề nào mà ông cho là thực sự quan trọng. Mặc dù vậy, Pettersen nói cô không có cùng quan điểm chính trị với tổng thống.

Theo Ngụy An (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảng thương mại quan trọng của Ukraine tại thành phố Mariupol đã...
Cơn sốt bóng đá đã phủ khắp Việt Nam tối qua khi hàng ngàn người...
Quân đội Syria mạnh mẽ tuyên bố sẽ đáp trả bất cứ cuộc tấn công nào...