Thứ Hai, ngày 25/09/2017 01:11 AM (GMT+7)

Anh: Cho thuê toilet giá 95 triệu/tháng

authorQuang Minh – Mirror Chủ Nhật, ngày 10/04/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong bối cảnh thành phố đang dự kiến đóng cửa toilet công cộng, một thanh niên nhanh trí đã nghĩ ra loại hình kinh doanh hy vọng hút khách trong tương lai: cho thuê toilet.

   

 anh: cho thue toilet gia 95 trieu/thang hinh anh 1

Hình dáng chiếc toilet dự kiến sẽ được James cho thuê.

Một chiếc toilet ở ngoại ô London đã được đăng quảng cáo cho thuê với giá 3.000 bảng (khoảng 95 triệu đồng) một tháng. Chủ nhân của chiếc toilet này là anh James Atherton, người đang muốn cho thuê hoặc bán đứt sản phẩm này ở vùng Highgate, Anh.

Toilet mà anh James cho thuê được gắn một tấm biển bên ngoài với dòng chữ “Không gian toilet” và hy vọng thu hút được tài xế xe bus cần dừng lại và “giải quyết nỗi buồn”. Gần toilet có một trạm trung chuyển xe bus khá lớn và công viên Hampstead Heath.

James cũng dự đoán nhu cầu thuê toilet sẽ tăng cao trong bối cảnh Hội đồng khu Camden, London đang tranh cãi khả năng đóng cửa toilet công cộng ở quảng trường Pond và toilet công cộng ở lối vào công viên Hampstead Heath đã bị phá hủy hết từ năm 1990.

Toilet mà anh James cho thuê đã không được sử dụng trong nhiều năm qua nhưng vẫn trong tình trạng tốt. Nếu ai muốn thuê toilet sẽ phải trả 3.000 bảng Anh (khoảng 95 triệu đồng) nhưng James cho biết anh cân nhắc bán hợp đồng cho thuê toilet 20 năm với giá 20.000 bảng (khoảng 630 triệu đồng).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhìn thấy xe tăng của quân đội Syria đang đuổi theo, những chiến...
Chiếc máy bay được xẻ làm hai phần và dùng vận tải cơ hạng nặng của...
Theo tính toán, nếu xây kim tự tháp Giza ở thời điểm hiện tại, chi...