Thứ Tư, ngày 20/06/2018 20:41 PM (GMT+7)

Anh: Chồng chuyển giới, cùng vợ tìm bạn đời

authorBùi Hoàng Long Thứ Ba, ngày 02/02/2016 12:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người phụ nữ và người chồng cũ đã chuyển giới hiện cùng nhau đi chơi hàng đêm để tìm ý trung nhân cho mình. Rất may là họ không có chung gu đàn ông.

   

Claire Atkins, 41 tuổi hiện sống ở Langworth, Lincolnshire (Anh) cho biết ban đầu cô rất sốc khi người chồng đã kết hôn 6 năm với mình, Marcus, 37 tuổi nói rằng anh muốn trở thành phụ nữ.

Người đàn ông này đã bán chiếc xe máy để lấy tiền làm ngực, bắt đầu tiêm hormone và đổi tên thành Celeste vào năm 2013. Cặp đôi này có 3 người con, và đã quyết định vẫn sống cùng nhau như là bạn tốt.

Tháng 12 năm ngoái, Celeste đã tiến hành phẫu thuật toàn bộ để hoàn toàn trở thành phụ nữ. Giờ đây, Claire và Celeste cùng nhau đến các câu lạc bộ đêm vào cuối tuần để tìm một người bạn đời. Họ thậm chí còn mai mối cho nhau.

 anh: chong chuyen gioi, cung vo tim ban doi hinh anh 1

Claire và Celeste đi chơi tại một quán bar

“Mối quan hệ của chúng tôi thậm chí còn tốt hơn khi là vợ chồng. Hầu như cuối tuần nào chúng tôi cũng đi chơi và mai mối cho nhau. Mỗi người đều muốn người còn lại được hạnh phúc. Tuy nhiên chúng tôi chưa bao giờ phải tranh cãi vì một người đàn ông vì gu của chúng tôi hoàn toàn khác nhau. Dĩ nhiên, nếu có ai tính làm tôi buồn thì chắc chắn Celeste sẽ không bỏ qua. Mọi người cho rằng mối quan hệ giữa chúng tôi thật kì cục, nhưng tôi chẳng thể bỏ cô ấy được,” Claire cho biết.

Claire và Marcus (Celeste) gặp nhau lần đầu vào năm 2005 qua một người bạn chung. Họ kết hôn một năm sau đó và có với nhau 2 đứa con, cùng với con gái từ cuộc hôn nhân trước của Claire.

Sau 7 năm chung sống, Claire bắt đầu lo lắng chồng mình ngoại tình vì anh ta bắt đầu uống rượu nhiều hơn và họ không còn sex nữa. Tháng 12.2012, trong cơn say Marcus đã thú nhận mình muốn trở thành Celeste.

“Thú nhận điều đó với Claire là việc khó khăn nhất tôi từng làm, nhưng tôi không thể chịu đựng thêm được nữa. Tôi rất mừng là cô ấy và các con dễ dàng chấp nhận tôi. Chúng tôi vẫn tiếp tục sống hạnh phúc bên nhau, và điều tôi mong ước nhất là Claire có thể tìm được một người đàn ông đối tốt với cô ấy,” Celeste nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc một quan chức cấp cao là gián điệp Iran là một cái tát thẳng...
Hành động của đàn khỉ khi thấy báo dưới giếng sâu đã giúp con báo...
Theo báo Anh Daily Star, câu lạc bộ thoát y nổi tiếng ở thành phố...