Thứ Ba, ngày 22/05/2018 05:21 AM (GMT+7)

Anh: Chồng dùng định vị bắt quả tang vợ cùng bạn trai

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Năm, ngày 15/10/2015 09:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người chồng ghen tuông đã sử dụng thiết bị định vị để bắt quả tang vợ “mây mưa” với bạn trai.

   

Tòa án Anh đang xét xử ông Nasser Rezaie, 63 tuổi, người đã lái một chiếc xe Mercedes S Class đâm chết thợ cơ khí Allan Frampton, 60 tuổi vào ngày 9/5 vừa qua, sau khi bắt quả tang người đàn ông quan hệ với người vợ tên Jane của mình. Hiện tại, ông Rezaie đang bị xét xử tại một tòa án ở Chelmsford, Anh.

Ông Rezaie và bà Jane cưới nhau được hơn 30 năm, nhưng  hôn nhân của họ không hòa thuận qua nhiều năm, khiến người vợ cảm thấy không hạnh phúc. Nhưng người chồng không chấp nhận ly hôn cho dù được bạn bè và người thân khuyên ông nên chia tay.

Năm 2012, bà Jane bắt đầu quan hệ với ông Frampton, thợ cơ khí làm việc cho công ty taxi Ali's Taxis của vợ chồng bà. Ông Rezaie dành phần lớn thời gian năm 2013 làm việc tại Iran, trước khi trở về Anh và biết được mối quan hệ của vợ mình với ông Frampton.

 anh: chong dung dinh vi bat qua tang vo cung ban trai hinh anh 1

Hiện trường ông Nasser Rezaie (ảnh nhỏ) đâm chết người tình của vợ ngày 9/5.

Ông Rezaie bắt đầu đưa ra những đe dọa đối với vợ và bạn trai. Không chịu đựng được sự đay nghiến của người chồng, và Jane sau đó đã bỏ khỏi nhà. Nhưng lúc đó, Rezaie đã bí mật lắp thiết bị định vị trên chiếc ô tô của vợ mình để theo dõi.

Thiết bị này gửi tin nhắn thường xuyên về điện thoại của ông Rezaie thông báo chiếc xe của bà Jane đang ở đâu. Sau đó, ông bắt đầu theo dõi vợ và bạn trai trước khi bắt quả tang hai người đang “mây mưa” vào ngày 9/5.

Vào tối 9/5, ông Rezaie đã lái một chiếc xe Mercedes S Class đâm vào ông Frampton. Sau khi người tình của vợ ngã xuống đất, ông Rezaie thậm chí còn điều khiển chiếc xe chạy qua người bạn nhân 6 lần cho tới khi tử vong. Sau đó, ông Rezaie đã lái xe tới đồn cảnh sát ở thành phố Chelmsford và thông báo rằng ông đã gây tai nạn.

Tại phiên tòa đang xét xử, ông Rezaie vẫn chưa thừa nhận hành vi giết người của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xâm phạm lãnh thổ Nga sẽ trở thành "cơn ác mộng quân sự" đối với bất...
Không lực Israel đang tích cực tuần tra biên giới giữa Syria và...
Việc Đô đốc Harry Harris, Chỉ huy Hạm đội Thái Bình Dương, được bổ...