Thứ Hai, ngày 16/07/2018 12:24 PM (GMT+7)

Anh: Cởi trần cầm kiếm samurai, toan mổ bụng giữa phố

authorTrà My - Daily Mail Thứ Ba, ngày 12/04/2016 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông bán khỏa thân, tay cầm kiếm samuirai toan mổ bụng giữa nơi đông người, vừa bị bắt giữ ở Anh.

   

 anh: coi tran cam kiem samurai, toan mo bung giua pho hinh anh 1

Người đàn ông 30 tuổi bị cảnh sát bắt giữ vì có dấu hiệu tâm thần

Ngày 11.4, cảnh sát Coventry, Anh vừa bắt giữ một người đàn ông với thanh kiếm samurai trên tay ở giữa trung tâm thành phố.

Người dân đi qua hoảng sợ chạy tán loạn khi họ nhìn thấy một người đàn ông bán khỏa thân định mổ bụng với thanh kiếm dài 60cm trên tay.

Cảnh sát và các nhân viên y tế đã được gọi đến Coventry vào khoảng 12h trưa khi được người dân báo có một người đàn ông bị thương đang cầm một thanh kiếm dài trên tay. Người đàn ông khoảng 30 tuổi bị thương nhẹ được đưa tới bệnh viện trước khi bị bắt giam theo luật Sức khoẻ Tâm thần.

 anh: coi tran cam kiem samurai, toan mo bung giua pho hinh anh 2

Đã có máu trên sàn đất khi anh ta cầm kiếm samurai bắt đầu mổ bụng

Anh Chris Kelly, người dân chứng kiến sự việc, đã nhìn thấy máu trên sàn đất khi cảnh sát bắt giữ người đàn ông ở gần tượng Godiva. Anh nói: “Chúng tôi đang đi bộ và có khoảng 5-6 sĩ quan cảnh sát khống chế người đàn ông. Tôi thấy máu ở trên sàn và cả trên vỉa hè. Sau đó xe cứu thương tới và chở anh ta đi.

Rõ ràng là anh ta đang cầm một thanh kiếm để tự chém mình. Cảnh sát đã khống chế và tịch thu thanh kiếm và đưa anh ta lên xe cứu thương.”

Anthony Wood, 34 tuổi, nói thêm: “Tôi vừa ăn trưa xong thì thấy tiếng la hét và mọi người chạy tán loạn khắp nơi. Có một bà mẹ bế con hốt hoảng: “Hắn ta có kiếm, hắn định mổ bụng đấy!” Thật đáng sợ khi chuyện này lại xảy ra vào một ngày thứ 2 buồn chán ở Coventry.”

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Duncan Heyde và Thane Kirby, hai người dẫn chương trình phát thanh...
Thủ đô Moscow của Nga được thông báo đầy ắp các quan chức từ Trung...
Các nhà trị liệu tâm lý cảnh báo, nhu cầu quan hệ tình dục với búp...