Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 14:48 PM (GMT+7)

Ảnh gợi cảm của con gái Donald Trump gây bão mạng thế giới

authorBảo Ngọc Thứ Ba, ngày 22/11/2016 09:53 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô con gái tóc vàng nổi tiếng của Tổng thống đắc cử của Mỹ Donald Trump đã trở thành biểu tượng cho phụ nữ trên toàn thế giới mong muốn có được vẻ đẹp gợi cảm như Ivanka Trump.

   

 anh goi cam cua con gai donald trump gay bao mang the gioi hinh anh 1

Sinh trưởng trong một gia đình giàu có nhưng Ivanka không hề được nuông chiều mà phải chịu sự quản thúc nghiêm ngặt từ cha mẹ ngay từ khi còn nhỏ. Trước khi là doanh nhân, cô được biết đến với vai trò người mẫu.

 anh goi cam cua con gai donald trump gay bao mang the gioi hinh anh 2

Hiện tại, cô đang là Phó Chủ tịch của Quỹ phát triển và đầu tư của Donald Trump, thành viên quỹ Hedge, một tổ chức được sáng lập bởi 100 nữ chuyên gia trong ngành tài chính. 

 anh goi cam cua con gai donald trump gay bao mang the gioi hinh anh 3

 anh goi cam cua con gai donald trump gay bao mang the gioi hinh anh 4

 anh goi cam cua con gai donald trump gay bao mang the gioi hinh anh 5Ivanka Trump sinh ngày 30.10.1981, cô là con gái thứ hai của tổng thống đắc cử Donald Trump và người vợ đầu Ivana Zelníčková.  anh goi cam cua con gai donald trump gay bao mang the gioi hinh anh 6

Ivanka Trump cũng chính là người được Donald Trump lựa chọn để kế thừa sự nghiệp kinh doanh và con đường chính trị mà ông đang theo đuổi. 

 anh goi cam cua con gai donald trump gay bao mang the gioi hinh anh 7

Sau khi ông Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ, Ivanka Trump càng trở nên nổi tiếng hơn. Không chỉ bởi vẻ đẹp gợi cảm của một cựu người mẫu, Ivanka còn kế thừa sự thông minh, đầu óc nhạy bén của người cha.

Đặc biệt, sau khi cô xuất hiện cùng cha mình trong cuộc gặp với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, dư luận Mỹ và thế giới càng tò mò hơn về cô con gái tóc vàng tài năng, gợi cảm này.

 anh goi cam cua con gai donald trump gay bao mang the gioi hinh anh 8

Xem bình luận
ước gì mình có được em ấy
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nhóm các nhà nghiên cứu đã tình cờ phát hiện một bí mật mới...
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ "biến mất khỏi lịch sử" sau khi từ chối...
Một quan chức cấp cao của Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Donald...