Thứ Ba, ngày 21/02/2017 05:57 AM (GMT+7)

Anh: Hố tử thần "khủng" xuất hiện sau tiếng nổ vang trời

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Tư, ngày 29/06/2016 11:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều hộ gia đình người Anh đã mô tả tiếng động “như sấm rền” và sáng hôm sau họ phát hiện ra một hố tử thần sâu tới 9m ở khoảng vườn chung.

   

 anh: ho tu than "khung" xuat hien sau tieng no vang troi hinh anh 1

Chiếc hố tử thần “nuốt gọn” một khoảng đất rộng lớn và trải dài tới sát ngôi nhà. Theo những gia đình ở đây, nhà của họ được xây dựng trên một mỏ chì cũ tại thành phố Carmarthen, Anh.

 anh: ho tu than "khung" xuat hien sau tieng no vang troi hinh anh 2

Một người hàng xóm cũng nghe được tiếng nổ vang trời: “Tôi không nghĩ là ai lại đục đẽo sớm thế. Sau khi tôi dắt chó đi dạo, tôi nhìn thấy chiếc hố tử thần. Tôi rất lo lắng tới an toàn của người dân ở đây”.

 anh: ho tu than "khung" xuat hien sau tieng no vang troi hinh anh 3

Ông Jack Needham sống gần chiếc hố tử thần nhất cho biết ông không hiểu chuyện gì đã xảy ra: “Tôi đang ngồi nhà, xem TV thì nghe thấy tiếng nổ như sấm rền. Tôi nhìn lên trời thấy không có dấu hiệu gì của thời tiết xấu nên cũng không bận tâm nữa”.

 anh: ho tu than "khung" xuat hien sau tieng no vang troi hinh anh 4

Ông Jack cho biết khi lên xe, nhìn qua gương chiếu hậu ông mới thấy chiếc hố tử thần khủng khiếp ở sân vườn. Nó nằm sát ngay chiếc xe của ông và tới lúc này, ông mới hoảng loạn vô cùng.

Một nhân chứng cho biết “chiếc hố rất sâu và rộng”. Phát ngôn viên hội đồng hạt Carmarrthenshire cho biết vụ việc đang được khẩn trương điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô giáo trẻ 24 tuổi thú nhận có quan hệ tình dục với nam sinh 17...
Khách dùng con dao làm bếp chặt đầu chủ quán, sau khi người đàn ông...
Phía Malaysia cho biết do đây là vụ án nghiêm trọng nên trong vòng...