Thứ Hai, ngày 19/08/2019 00:32 AM (GMT+7)

Ảnh khỏa thân của nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới khiến cộng đồng mạng dậy sóng

authorBảo Ngọc Thứ Hai, ngày 15/07/2019 21:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới và là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm cùng tên Kylie Jenner đã đăng một bức ảnh cô hoàn toàn khỏa thân. Bức ảnh xuất hiện trên tài khoản Instagram của cô hôm Chủ nhật, ngày 14/7.

   

 anh khoa than cua nu ty phu tre nhat the gioi khien cong dong mang day song hinh anh 1

Kylie Jenner  trở thành nữ tỷ phú trẻ tuổi nhất thế giới.

Trong ảnh, cô gái 21 tuổi Jenner ngồi trên thành bể bơi trong chiếc mũ rơm rộng vành che kín mặt với một bàn tay che ngực.

“Chế độ nghỉ”, nữ doanh nhân viết dưới tấm ảnh. Không phải người dùng Instagram nào đều ủng hộ bức ảnh cởi mở này.  Một tài khoản nhận xét: “Bạn muốn cho con gái của mình ví dụ gì vậy. Tôi yêu bạn, Kylie, nhưng điều này không đúng đắn. Tuy nhiên, đó là cuộc sống của bạn”.

“Bạn không phải là một bà mẹ trẻ sao? Sẽ tốt hơn nếu bạn lo chăm sóc con của mình”, một phụ nữ khuyên.

“Đơn giản là mặc đồ vào và tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ”, một tài khoản khác viết. Đến thời điểm này, đăng tải trên đã thu được khoảng mười triệu lượt thích.

Tháng 7/2018, khi Forbes đưa Kylie Jenner vào danh sách những phụ nữ giàu tự thân hàng đầu nước Mỹ. Theo ước tính của Forbes, công ty Kylie Jenner đang sở hữu 100% có giá trị ít nhất 900 triệu USD. Khối tài sản của cô gái 21 tuổi vừa tròn 1 tỷ USD nhờ vào 100 triệu USD tiền mặt Kylie có được từ lợi nhuận của công ty.

XEM THÊM:

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

400 năm trước, quốc gia Bắc Âu từng là cường quốc quân sự, thậm chí...
Quái vật nguyên tử. Ai là người thiết kế những chiếc tàu ngầm lớn...
Quốc gia này có cơ hội quét sạch tận gốc đối thủ không đội trời...