Chủ Nhật, ngày 24/09/2017 01:49 AM (GMT+7)

Anh: Kiếm 32 triệu/ngày nhờ cho thuê bàn tay

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Tư, ngày 22/06/2016 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông ở Anh đã kiếm bộn tiền mỗi ngày nhờ loại hình kinh doanh độc nhất vô nhị: cho thuê đôi tay đẹp.

   

 anh: kiem 32 trieu/ngay nho cho thue ban tay hinh anh 1

Reed có đôi bàn tay "vàng" đúng nghĩa

Stuart Reed, 44 tuổi từ thành phố Notting Hill, London đã có một sự nghiệp thành công vang dội nhờ cho thuê “đôi tay vàng” của mình. Tay của Reed chuyên dùng quảng cáo các sản phẩm đồng hồ, bia và đồ gia dụng. 20 năm qua, đôi bàn tay là kế sinh nhai hiệu quả của Reed và anh cũng rất nổi tiếng trong lĩnh vực này.

Reed nói: “Tôi đùa rằng mình là người khéo tay nhất nước Anh, tuy nhiên tôi chẳng bao giờ thay bóng đèn, lốp xe hay giặt giũ. Bất kì công việc nào làm tay tôi bị thương, tôi đều từ chối”.

 anh: kiem 32 trieu/ngay nho cho thue ban tay hinh anh 2

Một sản phẩm quảng cáo nhờ tay của Reed.

Reed cho biết nhiều người cười chê khi anh nói rằng mình không bao giờ cắt cỏ, đổ rác hay đóng đinh trên tường. Tuy nhiên khi anh giới thiệu về nghề nghiệp độc đáo, họ lại hỏi cách để có được vị trí tuyệt vời như Reed.

Reed chia sẻ anh thường xức dầu vào tay mỗi buổi tối và sáng. Vào mùa hè, anh đeo găng tay. Anh chia sẻ mình bắt đầu công việc năm 24 tuổi khi bạn gái khuyến khích anh theo đuổi nghề nghiệp kì lạ này.

 anh: kiem 32 trieu/ngay nho cho thue ban tay hinh anh 3

Reed hay được các hãng đồng hồ nhờ quảng cáo sản phẩm.

Reed nói rằng anh chưa bao giờ nghĩ công việc này sẽ kéo dài tới tận 20 năm và số tiền mang lại là rất ổn. Cao điểm một ngày, anh có thể kiếm được 1.000 bảng Anh, tương đương 32 triệu đồng.

Reed nói rằng tay của mình có kích thước và tỉ lệ như “khuôn vàng thước ngọc”. Số tiền anh kiếm được dao động từ 6 tới 32 triệu mỗi ngày nhờ chụp hình cùng sản phẩm.

 anh: kiem 32 trieu/ngay nho cho thue ban tay hinh anh 4

Reed được cho là sở hữu đôi tay "khuôn vàng thước ngọc".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 22.9, Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson khẳng định Tổng thống...
Chuyên gia Nga cảnh báo 25 lò phản ứng hạt nhân ở Hàn Quốc có thể...
Bức xạ sẽ xuất hiện ở những nơi bất ngờ nhất, phụ thuộc nhiều vào...